Tung MV lấn sân ca hát, từ hôm nay hãy gọi người mẫu Quỳnh Thy là Nicki Thynaj?

Dramaqueen, Theo Helino 07:00 14/06/2018

MV mới của Quỳnh Thy đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Vẻ sexy của Quỳnh Thy bên cạnh Hiếu Nguyễn đang được cộng đồng mạng liên tưởng đến Nicki Minaj...

Từ vai trò người mẫu sang đến diễn viên, Quỳnh Thy mới đây đã quyết định lấn sân ca hát. Cựu siêu mẫu đã tung ra MV "High on your love" với concept 16+ vừa sexy vừa ma mị vừa ướt át và cũng có một chút nhoằng theo đúng trend của các MV Vpop hiện nay.

Quỳnh Thy vốn đã là một siêu mẫu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả từ những năm 2000 nhờ vào gương mặt sở hữu thần thái sắc sảo, ánh nhìn sắc lẹm và thân hình nóng bỏng. Khi chuyển hướng sang làm ca sĩ, Quỳnh Thy cũng thoải mái mà thể hiện ngay thế mạnh của bản thân. Nhạc tropical sôi động phù hợp không khí mùa hè thì không thể thiếu những bộ đồ trong suốt bó sát, sexy dance và những động tác wave tương tác với nam chính rồi.

Cảnh báo 16+!!!

Nam chính MV "High on your love" của Quỳnh Thy chẳng phải ai xa lạ mà chính là Hiếu Nguyễn. Gương mặt quen thuộc với làn da ngăm đen, nay đổi sang kiểu tóc bà thím xoăn lọn đuôi tóc. Nhưng diễn bên cạnh Quỳnh Thy, Hiếu Nguyễn vẫn giữ hình ảnh bụi bặm, menly đầy hoang dại.

Còn chị Quỳnh Thy làm nhiều người xem liên tưởng đến Nicki Minaj. Họ ưu ái đặt tên cho chị là Nicki Thynaj. Nghe cũng đáng yêu đấy chứ.

Quỳnh Thy | High on your love [Official MV]


Những hình ảnh vườn hoa lá cành rừng rậm động vật hoang dại...


Cùng với đó là thân hình nóng bỏng sexy đốt mắt người xem


Và táo bạo đến mức như thế này.


Quỳnh Thy đã khiến nhiều người liên tưởng đến cô nàng rapper Nicki Minaj. 


Hoặc chúng ta có thể gọi Quỳnh Thy là Nicki Thynaj của Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm