Tức giận vì Jennifer và Brad gặp lại nhau, Angelina Jolie từ chối hòa giải với tình địch?

Tee, Theo Helino 10:38 23/03/2018

Theo nguồn tin của InTouch, Angelina Jolie đã phẫn nộ về chuyện Brad và Jen lại trở thành một phần cuộc sống của nhau.

Theo nguồn tin của tạp chí InTouch vừa tiết lộ, Jennifer Aniston đã mời Angelina Jolie đến ăn một bữa tối cùng cô, nhằm xua tan hiềm khích "giật chồng nhau" năm xưa: "Jen nghĩ đã đến lúc hóa giải chuyện quá khứ. Giờ đây cuộc hôn nhân của Jen với Justin Theroux cũng đã tan vỡ, cô ấy muốn có một khởi đầu mới cho tất cả".

Tuy nhiên nguồn tin này nói, Angelina đã từ chối lời mời. Khi Jen hỏi Angie về lý do, nữ diễn viên "Maleficent" nói rằng cô không nợ Jen lời xin lỗi nào cả. Nguồn tin tiết lộ: "Ý tưởng gặp gỡ nhau để ăn tối đã trở thành thảm họa".

Tức giận vì Jennifer và Brad gặp lại nhau, Angelina Jolie từ chối hòa giải với tình địch? - Ảnh 1.

Angelina Jolie từng được cho là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Gần đây, đã rộ lên tin đồn Brad và Jennifer gặp gỡ nhau lúc tối muộn, thông qua sự sắp đặt của người bạn thân George Clooney. Theo nguồn tin, Jen đã bỏ qua chuyện Brad rời bỏ cô để theo Angelina hồi năm 2004. Nguồn tin còn khẳng định, quan hệ giữa Brad và Jen có thể còn tiến xa hơn trong tương lai.

Theo InTouch, chính điều này đã làm Angelina tức giận: "Cô ấy bực bội vì Brad và Jen lại trở thành một phần cuộc sống của nhau. Cô ấy rất phẫn nộ về điều đó".

Điều này khá trái ngược với những gì Angelina từng chia sẻ vào năm 2006 với trang Pop Sugar, rằng cô sẽ "sẵn sàng ngồi xuống gặp gỡ và nói chuyện" với "tình địch" năm xưa.

Tức giận vì Jennifer và Brad gặp lại nhau, Angelina Jolie từ chối hòa giải với tình địch? - Ảnh 2.

Angelina Jolie bị đồn là đã tức giận vì Jennifer và Brad gặp lại nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm