Tuấn Hưng xúc động khi diễn miễn phí giữa trời mưa, hàng nghìn khán giả không ai bỏ về

Hà Trang, Theo Tiền Phong 13:27 22/08/2022

Tổ chức “liveshow” ngay chính tại ban công nhà tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ sự xúc động và biết ơn khán giả khi luôn ủng hộ và yêu mến anh dù anh từng nghĩ “thời của mình đã hết”.

Dịp cuối tuần qua tại phố đi bộ Hồ Gươm, ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức buổi “liveshow” miễn phí trước hàng nghìn khán giả ngay tại ban công nhà.

Trước đó, giọng ca Tìm lại bầu trời vô cùng phấn khích và biết ơn tình cảm của người hâm mộ khi không quản ngại trời mưa to và vẫn cổ vũ nhiệt tình cho anh trong tối 6/8. Vì vậy, Tuấn Hưng đã quyết định tìm thời điểm thích hợp để làm tiếp một show diễn nhỏ tri ân khán giả.

Khán giả tụ tập đông nghịt đến xem Tuấn Hưng hát. Video: Tuan Hung Nguyen

“Hưng đang lâng lâng vì quá đỗi hạnh phúc, bởi sau cơn mưa lần trước cứ nghĩ là lần thứ 2 khó mà tạo được bầu không khí như vậy, thế mà mọi cảm xúc đều được tiếp tục nhân lên” – nam ca sĩ chia sẻ.

Cả một góc phố đi bộ chật cứng thưởng thức buổi hòa nhạc của Tuấn Hưng. Lần này, anh mời thêm diva Thanh Lam và nhóm MTV để khuấy động bầu không khí.

Tuấn Hưng xúc động khi diễn miễn phí giữa trời mưa, hàng nghìn khán giả không ai bỏ về - Ảnh 2.

Diva Thanh Lam có mặt trong đêm diễn miễn phí của Tuấn Hưng. Ảnh: FBNV

Kể về cái duyên biến ban công nhà riêng thành sân khấu thỏa mãn đam mê ca hát, nam ca sĩ tâm sự:

“Tự nhiên đang hát trong nhà ngó ra ban công thấy khán giả đứng dưới ngó lên và chờ mình xuất hiện. Máu nghệ sỹ nổi lên, đánh liều mang micro ra hét, mọi người ở dưới phấn khích và chính điều đó bắt đầu nung nấu hình thành một kiểu sân khấu mang tính cống hiến.

Vẫn một chút rụt rè vì sợ ảnh hưởng bà con khu phố làm ăn kinh doanh các thứ nên cũng không thông báo gì, chỉ hứng lên là hát. Hâm mà…”.

Tuấn Hưng tạm dừng ca hát từ năm 2020, anh nói cuộc sống thay đổi và anh muốn lùi lại chăm sóc gia đình. Hơn hết, anh cảm nhận thời của mình đã hết, thà nghỉ trước còn hơn không ai đoái hoài đến. Nhưng từ chính những lần hát ngẫu hứng tại ban công nhà khiến nam ca sĩ nhận ra rằng vẫn có rất nhiều khán giả, nhiều thế hệ vẫn luôn yêu mến giọng hát của anh, sẵn sàng đội mưa để hòa vào đêm nhạc.

Tuấn Hưng xúc động khi diễn miễn phí giữa trời mưa, hàng nghìn khán giả không ai bỏ về - Ảnh 3.

Tuấn Hưng cho rằng ông trời vẫn thương mình vì sau show diễn, trời đổ mưa lớn như trút. Nếu mưa sớm hơn thế này, chắc hẳn đêm nhạc của anh có thể phải hoãn lại. Video: Tuan Hung Nguyen

“Mấy ai dám mơ mình đứng hát mà mưa gió như vậy khán giả vẫn không bỏ mình chạy vì mưa… Ấm lòng khi sau mỗi show diễn là gặp nhiều bạn từ Cao Bằng, Hải Phòng, Hải Dương và nhiều thành phố khác lên nghe nhạc.

Cái cảnh mẹ bồng con tay còn lại cầm cái ô nhỏ xinh nhún nhảy theo nhạc, cô chú tóc bạc trắng đứng ngó lên cao mà không chớp mắt, các bạn trẻ hơn thì nhảy và hát 2 tiếng không biết mệt, tất cả những điều đó Hưng chỉ gói gọn 2 chữ: Cảm ơn” – Tuấn Hưng giãi bày trên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm