Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và "Thiên Lôi" Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/02/2022

Sự thiếu vắng của nghệ sĩ Công Lý trong Táo Quân năm nay đã gây ra nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ.

Táo Quân 2022 lên sóng ngày 29 Tết vừa qua đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm khác nhau. Vẫn là những mảng miếng hài quen thuộc tạo nên tiếng cười. Thế nhưng đâu đó vẫn có những sự nuối tiếc khi cặp bài trùng Xuân Bắc - Công Lý không xuất hiện trong Táo Quân năm nay

Chính vì vậy, cộng đồng mạng đã "đào" lại những khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu ngày nào. Trong đó, màn song ca giữa "cô Đẩu" và Thiên Lôi Tuấn Hưng từng khiến dân mạng thích thú và đạt gần 4 triệu view. 

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 1.

"Thiên Lôi" Tuấn Hưng và "Bắc Đẩu" Công Lý từng có màn song ca cực ngọt tại Táo Quân 2017

Theo đó trong chương trình Táo Quân 2017, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ lần đầu tiên xuất hiện trong vai diễn Thiên Lôi làm "cô Đẩu" Công Lý phải si mê. 

Cả hai nghệ sĩ còn có màn song ca ca khúc Nắm Lấy Tay Anh vô cùng tình cảm theo phiên bản Titanic nhưng sau đó thì cũng "lầy" chẳng kém ai. Sự duyên dáng đầy "đưa đẩy" của Tuấn Hưng - Công Lý đã tạo nên sự thích thú cho khán giả. 

Thiên Lôi và Bắc Đẩu của Táo Quân 2017 thể hiện Nắm Lấy Tay Anh phiên bản titanic

Những cử chỉ ngọt ngào tình cảm của cả hai tạo nên tiếng cười cho khán giả

Sự duyên dáng của cả Công Lý - Tuấn Hưng đã gây ấn tượng mạnh

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 5.

Sự phối hợp ăn ý giữa Tuấn Hưng và nghệ sĩ Công Lý cho đến hiện tại đã đạt gần 4 triệu lượt xem

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, khán giả đều phải thừa nhận và "tâm phục khẩu phục" vì lối diễn xuất tài tình của "cô Đẩu" Công Lý. Chính vì diễn quá đạt nên sự thiếu vắng của nam nghệ sĩ tại Táo Quân năm nay đã gây ra nhiều điều nuối tiếc. Tất cả đều hy vọng sẽ đến ngày được chứng kiến lại khoảnh khắc "Bắc Đẩu" Công Lý sẽ tái xuất trên sân khấu Táo Quân và tiếp tục mang lại tiếng cười cho người hâm mộ. 

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 6.

Khán giả tiếc nuối khi thiếu vắng Xuân Bắc - Công Lý

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 7.

Màn diễn xuất của nghệ sĩ Công Lý hoàn toàn chinh phục khán giả

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 8.

"Bắc Đẩu" do nghệ sĩ Công Lý thể hiện đã quá in hằn trong tiềm thức khán giả

Xem lại màn song ca “lụi tim” giữa Bắc Đẩu và Thiên Lôi Tuấn Hưng: Netizen tiếc hùi hụi vì thiếu vắng NS Công Lý - Ảnh 9.

Sự thiếu vắng của "cô Đẩu" Công Lý năm nay đã gây ra nhiều sự tiếc nuối

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/xem-lai-man-song-ca-lui-tim-giua-bac-dau-va-thien-loi-tuan-hung-netizen-tiec-hui-hui-vi-thieu-vang-ns-cong-ly-20220128231507811.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14