Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc tiết lộ tình trạng gia đình sau thời gian bị đồn ly hôn

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 28/02/2020

Tuấn Hưng thêm một lần nữa minh chứng cho cuộc sống đầy viên mãn, không hề có bất cứ trục trặc nào sau thời gian bất ngờ bị đồn đã ly hôn.

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng bất ngờ bị đồn thổi đã ly hôn vì ăn chơi trác táng. Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang cá nhân anh đã bày tỏ thái độ bức xúc và gay gắt đáp trả về những tin đồn thất thiệt này.

Cho tới mới đây, giọng ca "Nắm lấy tay anh" thêm một lần nữa có động thái mới nhằm khẳng định về hạnh phúc thực sự trong gia đình hiện tại của mình. Anh đăng loạt khoảnh khắc bên mẹ, vợ và các con cùng dòng chú thích: "Tình yêu và nỗi nhớ". Bà xã Hương Baby cũng được Tuấn Hưng gắn thẻ tên công khai trong bài viết. Vốn được biết là một trong những gia đình cực đẹp của Vbiz nên ngay sau động thái mới này, Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và lời khen ngợi của người hâm mộ, cho thấy cuộc sống đầy viên mãn, không hề có bất cứ trục trặc nào.

Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 2.

Tuấn Hưng khoe ảnh gia đình sum họp, hạnh phúc sau thời gian bất ngờ bị đồn thổi bị vợ ly hôn vì ăn chơi trác táng.

Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Tuấn Hưng luôn được biết đến là một người chồng, người cha cực tâm lý của Vbiz.

Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 4.
Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 5.
Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 6.
Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 7.

Anh cùng bã xã Hương Baby cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc sum họp, chứng minh vẫn gia đình hạnh phúc êm ấm sau thời gian bị đồn đã ly hôn - Ảnh 8.

Cặp đôi đã có 6 năm hạnh phúc bên nhau sau khi về chung một nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm