Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý

Vixx, Theo Helino 19:59 29/01/2020

Nhóm bạn thân 4 người gồm Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino chơi thân với nhau 10 năm nay.

Cách đây khoảng 10 năm, khi mạng xã hội bắt đầu có những bước tiến trong cộng đồng giới trẻ Việt thì cũng là lúc lứa "hot girl", những cô gái xinh đẹp được nhiều người yêu thích bắt đầu xuất hiện. Thời đó, người ta thường biết đến Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo, Mi Vân, Tâm Tít hay Huyền Baby, Emily, Hạnh Sino, Hương Baby… Trải qua thời gian dài, đến hiện tại hầu như ai cũng đều đi con đường riêng. Nhưng có một tình bạn đã kéo dài đúng 10 năm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, đó chính tình bạn của hội mỹ nhân Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino.

Mới đây trong dịp đầu năm mới, hội bạn thân toàn mỹ nhân này đã hội ngộ. Trong ảnh, có thể nhận ra Emily nay đã lấy chồng và có 2 con nhỏ, Hương Baby nay là vợ của Tuấn Hưng, mẹ bỉm sữa 3 con, Huyền Baby tận hưởng cuộc sống chốn thượng lưu với ông xã đại gia, chỉ còn Hạnh Sino vẫn còn độc thân. Trong khung hình, các người đẹp vô cùng rạng rỡ, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ về một tình bạn đẹp hơn 1 thập kỷ với nhiều đổi thay.

Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý - Ảnh 1.

Hội bạn thân Hà Thành toàn mỹ nhân đời đầu hội ngộ ngày đầu năm. Đáng chú ý là cách trang điểm đậm, lạ đầu năm của Huyền Baby.

Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý - Ảnh 2.

Hơn 1 thập kỷ, họ vẫn giữ được tình bạn đẹp của mình.

Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý - Ảnh 3.
Hội bạn thân toàn mỹ nhân Hà Thành tụ họp đầu năm: Vợ Tuấn Hưng đọ sắc với Emily, gương mặt Huyền Baby gây chú ý - Ảnh 4.

Nhóm bạn thân 4 người gồm Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino chơi thân với nhau 10 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm