Tuấn Anh chỉ bị căng cơ nhẹ, HAGL giữ kín để không gây tâm lý xấu

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 16/02/2020

Tình hình của Tuấn Anh không có vấn đề nghiêm trọng. CLB HAGL giữ kín thông tin, hình ảnh để giúp tiền vệ sinh năm 1995 tập trung tốt nhất cho chuyên môn.

Theo những nguồn tin thân cận từ HAGL và thân thiết với Tuấn Anh, tiền vệ này chỉ căng cơ đùi mức độ nhẹ, không nặng đến mức được coi là một chấn thương như những tin tức ban đầu.

Tuấn Anh vắng mặt trong trận giao hữu giữa HAGL vs Đắk Lắk hôm 14/2, được lý giải: "Do Tuấn Anh không phải đá nên ra góc tập duy trì thôi. Đá tập, để nhiều em trẻ thể hiện mình". Theo những tin tức xác tín, HAGL chủ yếu sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong trận đấu này.

Tuấn Anh chỉ bị căng cơ nhẹ, HAGL giữ kín để không gây tâm lý xấu - Ảnh 1.

Tuấn Anh, Hồng Duy tập riêng có lý do vì không cần phải ra sân đấu tập. Ảnh: CLB HAGL

Về việc CLB HAGL giữ kín thông tin, hình ảnh của Tuấn Anh khi xuất hiện tin tức chấn thương, được lý giải là vì mức độ không có gì đáng lo ngại, thể hiện sự tôn trọng cũng như tránh gây tâm lý xấu cho tiền vệ "con cưng" của họ.

Còn nhớ hồi đầu năm 2019, khi Tuấn Anh trở lại sân cỏ sau 8 tháng điều trị chấn thương trước đó, anh đã hứa với người bố của mình rằng: "Cho con cố nốt lần này, nếu lại chấn thương nữa, con sẽ giải nghệ".

Sau thời gian đó, vào cuối năm 2019, Tuấn Anh bị đau sau trận Việt Nam vs Malaysia và khó có khả năng ra sân ở trận Indonesia vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022, nhưng cứ mỗi khi được hỏi, anh tránh hai nhắc đến 2 từ "chấn thương" và nhanh chóng trấn an mọi người: "Em lúc nào cũng khỏe".

Tuấn Anh trở lại - Bản tình ca của chàng "tiểu Mozart"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm