Cứ đầu mùa giải là Văn Lâm sẽ tập gym cật lực, fan lại có dịp bỏng mắt với thân hình 6 múi cực phẩm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 16/02/2020

Nói về sự chuyên nghiệp thì hiếm có cầu thủ Việt Nam nào bằng được Văn Lâm. Không chỉ tập luyện trên sân cỏ, thủ thành này còn tự đầu tư mạnh tay vào tập gym để có được thể trạng hoàn hảo nhất.

Sau một quãng nghĩ dài, Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong đã chính thức bước vào mùa giải 2020. Nhằm chuẩn bị cho những trận đấu đầy cam go, thủ thành sinh năm 1993 này lại lao vào phòng gym tập luyện. Anh thuê riêng HLV Jam Ashrapov, mời ông sang Thái để kèm cặp sát sao và đạt hiệu quả cao nhất, Ở đầu mùa giải 2019, Văn Lâm cũng từng có động thái tương tự, thủ thành này luôn biết cách chuẩn bị chu đáo nhất cho bản thân trước những thử thách mới. 

Mỗi khi Văn Lâm ở cạnh HLV Jam Ashrapov, các fan lại có dịp bỏng mắt khi anh liên tục khoe thân hình 6 múi cực phẩm của mình. Mới đây nhất là tấm hình kỷ niệm cùng "Jam coach" sau khi hoàn thành bài tập bổ trợ 1250m bơi. Việc ăn uống hợp lý, tập luyện khoa học đã giúp Văn Lâm đạt được thành công như hiện tại.

Tập gym có thể coi niềm đam mê của Văn Lâm cũng như cô bạn gái Yến Xuân. Mới đây, thủ thành của Muangthong United còn đăng tải video trong phòng tập rồi vô tình để lọt bạn gái vào trong khung hình. 

Văn Lâm đã có khởi đầu mùa giải 2020 không như ý khi anh và đồng đội để thua đội mới lên hạng của Thai League là BG Pathum United trong trận mở màn. Mùa giải mới chắc chắn sẽ vất vả với Muangthong United khi họ để những cái tên đẳng cấp như Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan tiếp tục sang Nhật Bản chơi bóng. Heberty – cầu thủ hay nhất đội mùa trước thì sang kình địch Port FC.

Cứ đầu mùa giải là Văn Lâm sẽ tập gym cật lực, fan lại có dịp bỏng mắt với thân hình 6 múi cực phẩm - Ảnh 1.

Văn Lâm đăng ảnh sau khi hoàn thành chặng bơi 1250m.

Cứ đầu mùa giải là Văn Lâm sẽ tập gym cật lực, fan lại có dịp bỏng mắt với thân hình 6 múi cực phẩm - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong phòng gym của Văn Lâm luôn khiến các fan "bỏng mắt".

Cứ đầu mùa giải là Văn Lâm sẽ tập gym cật lực, fan lại có dịp bỏng mắt với thân hình 6 múi cực phẩm - Ảnh 3.

Văn Lâm thường xuyên tập thêm tại phòng gym từ khi còn thi đấu cho Hải Phòng.

Cứ đầu mùa giải là Văn Lâm sẽ tập gym cật lực, fan lại có dịp bỏng mắt với thân hình 6 múi cực phẩm - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm