Tựa game từng "gáy" sẽ thay thế cả PUBG Mobile và Free Fire, tuyên bố chấp cả đồ họa lẫn gameplay sắp ra mắt

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:34 04/01/2021

Còn nhớ cách đây không lâu, tựa game này từng tuyên bố đủ sức thay thế PUBG Mobile và Free Fire.

Vào tháng 9/2020, PUBG Mobile đã chính thức bị cấm tại thị trường Ấn Độ. Ngày ấy, đây giống như một đòn giáng mạnh vào mong muốn thống trị làng game sinh tồn mobile của Tencent. Đồng thời cũng khiến cho nhiều game thủ Ấn Độ rơi vào cảnh... bơ vơ buồn chán vì bỗng nhiên tựa game mà họ yêu thích bị cấm. PUBG Mobile cùng Free Fire là hai tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất tại quốc gia tỷ dân này với thị phần người chơi cực kỳ đông đảo.

Tựa game từng gáy sẽ thay thế cả PUBG Mobile và Free Fire, tuyên bố chấp cả đồ họa lẫn gameplay sắp ra mắt - Ảnh 1.

Đó cũng là thời điểm mà quốc gia này tuyên bố sẽ có một tựa game đủ sức thay thế cả PUBG Mobile hay thậm chí là cả Free Fire. FAU-G là viết tắt của Fearless And United - Guards - tựa game bắn súng "cây nhà lá vườn" đang rất được mong đợi tại Ấn Độ. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ FAU-G giống như một trò đùa, nhưng sự thật thì nhà phát triển của tựa game này đã xác nhận thời điểm ra mắt của FAU-G trong năm 2021.

Tựa game từng gáy sẽ thay thế cả PUBG Mobile và Free Fire, tuyên bố chấp cả đồ họa lẫn gameplay sắp ra mắt - Ảnh 2.

FAU-G được phát triển bởi NCore Games, công ty doanh nhân công nghệ - ông Vishal Gondal đứng đằng sau hỗ trợ. Mới đây, nCore Games đã đánh tiếng cho biết FAU-G sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1/2021 mà có thể sẽ vào ngày 26/1 sắp tới.

Hiện tại, FAU-G đã có mặt trên Google Play Ấn Độ và không rõ liệu nCore Games có biến tựa game này thành một sản phẩm quốc tế hay không.

Tựa game từng gáy sẽ thay thế cả PUBG Mobile và Free Fire, tuyên bố chấp cả đồ họa lẫn gameplay sắp ra mắt - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì hiện nay, game thủ có thể thấy FAU-G đang ở trạng thái đăng ký trước. Người chơi nếu tò mò về sản phẩm này có thể truy cập tại Đây! và tiến hành các bước đăng ký như đối với một sản phẩm game di động thông thường khác.

Tựa game từng gáy sẽ thay thế cả PUBG Mobile và Free Fire, tuyên bố chấp cả đồ họa lẫn gameplay sắp ra mắt - Ảnh 4.

Người chơi sẽ có thể tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính Ấn Độ trong suốt các nhiệm vụ của trò chơi. Phần đầu tiên của tựa game này sẽ dựa trên sự kiện trên sông Galwan. "Đối với thanh thiếu niên ở Ấn Độ, chơi game đang trở thành một hình thức giải trí quan trọng. Với FAU-G, tôi hy vọng rằng khi họ chơi trò chơi, họ sẽ tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính của chúng tôi và cũng góp phần giúp đỡ gia đình của các liệt sĩ; và với điều này, mỗi người trong chúng ta đều có khả năng hỗ trợ tầm nhìn của Thủ tướng Modi về Atma Nirbhar ( là tầm nhìn của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong việc đưa Ấn Độ trở thành một quốc gia tự cường.)" - Huyền thoại Bollywood Akshay Kumar từng phát biểu về FAU-G.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm