Free Fire lại được "gáy" khi tiếp tục đánh bại PUBG Mobile một lần nữa, lần này trên phạm vi toàn cầu

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 29/12/2020

Tuy PUBG Mobile là tựa game mobile có doanh thu lớn nhất thế giới, song ở hạng mục khác thì Free Fire lại là người giành chiến thắng.

Mới đây, Sensor Tower đã thống kê, Free Fire đã hạ gục các đối thủ nặng ký khác để trở thành game di động được tải xuống nhiều nhất năm 2020. Khi năm 2020 sắp kết thúc, Garena Free Fire đã cố gắng đảm bảo vị thế thống trị của mình với tư cách là game mobile được tải xuống nhiều nhất trong năm. Theo báo cáo của Sensor Tower, Free Fire đạt kỷ lục với 266,2 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Free Fire lại được gáy khi tiếp tục đánh bại PUBG Mobile một lần nữa, lần này trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 1.

Free Fire có lượng người chơi lớn tại Brazil, khu vực Nam Á, một số nước châu Âu và tại Việt Nam. Free Fire có hơn 500 triệu lượt tải xuống tính riêng trên Google Play. Năm 2020 là một năm đáng kinh ngạc đối với ngành công nghiệp game di động nói chung và Garena Free Fire nói riêng. Do đó, sự cạnh tranh rất khốc liệt. Garena Free Fire đã phải đánh bại các game mobile khác để giành lại vị trí game được tải xuống nhiều nhất của mình.

Free Fire lại được gáy khi tiếp tục đánh bại PUBG Mobile một lần nữa, lần này trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 2.

Trong số các đối thủ, PUBG Mobile và Subway Surfers có lẽ là phổ biến nhất. Mặc dù xuất hiện muộn hơn vào năm 2020, Among Us vẫn cố gắng leo lên vị trí thứ hai trong Top 5 game mobile được tải xuống. Trong khi đó, Call of Duty Mobile không nằm trong danh sách này. Năm 2020 cũng cho thấy Free Fire đã cố gắng thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển và thị hiếu của ngành công nghiệp game di động mà đặc biệt trong số đó chính là Free Fire MAX.

Free Fire lại được gáy khi tiếp tục đánh bại PUBG Mobile một lần nữa, lần này trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 3.

Theo Esports Charts, Free Fire đã tích lũy được lượt xem rất lớn về tổng số lượng người xem cũng như khán giả đang xem cùng lúc của tất cả các giải đấu chính thức trong nước và quốc tế trên YouTube. Đó là một trong những lý do tại sao Free Fire đã giành được danh hiệu “Game thể thao điện tử di động hay nhất” năm 2020 tại sự kiện eSports Awards, sự kiện mà Free Fire cũng đã đánh bại chính đối thủ PUBG Mobile.

Free Fire lại được gáy khi tiếp tục đánh bại PUBG Mobile một lần nữa, lần này trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm