Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn "quẩy súng" cực căng!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 03/01/2021

Đã ngoài 70 tuổi, cụ ông vẫn còn minh mẫn, ngồi chơi và trò chuyện với những người "bạn" quen trên Free Fire.

Free Fire - tựa game bắn súng sinh tồn thường xuyên bị người chơi của các game mobile khác "chế giễu" là game dành cho trẻ con. Thế nhưng sau khi xem đoạn clip dưới đây, liệu có đủ thuyết phục để thay đổi tư duy rằng: "Free Fire dành cho mọi lứa tuổi, miễn là những người có cùng đam mê và sở thích."

Hình ảnh dưới đây được một tài khoản TikTok ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, theo dõi video, người xem có thể thấy một cụ ông ngoài 70 tuổi, dù tóc đã bạc, da mồi, tay có chút run run vẫn còn minh mẫn chạy bo trong game Free Fire và "xả súng" cực căng khi gặp quân địch.

Cụ ông hơn 70 tuổi chơi Free Fire cực "đỉnh"

Cụ ông hiện đang sinh sống ở Đồng Tháp. Theo như tâm sự của người quay, anh cho biết, vì cụ ông đang bệnh nên lúc ở nhà rảnh rỗi thường chơi game này để giải trí. Ban đầu do cháu tải về, sau ông thích tựa game này luôn. Trên game, cụ ông cũng có những người "bạn" mới, ông thường xuyên trò chuyện và học hỏi cách tiêu diệt quân địch sao cho chuẩn xác từ đồng đội.

Được nhận xét là dễ chơi, chỉ cần cẩn thận ngắm địch và bắn là người chơi mới đã có thể bắt đầu làm quen với game này. Điều đó, được cho là yếu tố khiến cụ ông không gặp mấy khó khăn khi tham gia trò chơi này. Dù kỹ năng không mấy phong phú, sử dụng phím di chuyển hay tấn công còn chậm và run nhưng với độ tuổi này thì cộng đồng Free Fire cho đó là một sự thành công lớn rồi.

Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn quẩy súng cực căng! - Ảnh 2.

Cụ ông vui vẻ khi chơi Free Fire

Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn quẩy súng cực căng! - Ảnh 3.

Thao tác tay ngày một tốt hơn

Trên mạng xã hội TikTok nhiều người vào hỏi thăm, động viên cũng như dành nhiều lời khen cho đam mê khi về già này của cụ ông! Thậm chí có người còn cho rằng: “Nếu ông còn trẻ, chắc ông sẽ bắn hay hơn cả AS Mobile ấy chứ!”

Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn quẩy súng cực căng! - Ảnh 4.

Những lời động viên từ cộng đồng dành cho game thủ lớn tuổi

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm