Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan "bán đứng", trêu đến "muối mặt"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 13/01/2022

"Troll" ngược nữ streamer là cách mà cộng đồng fan của cô nàng thể hiện tình cảm.

Bên cạnh việc livestream chơi game, nữ streamer cũng cần tích cực tương tác với người xem trên sóng hoặc fanpage hay Facebook cá nhân. Đây là hoạt động quan trọng nếu các cô nàng muốn kết nối, gắn bó thân thiết hơn với cộng đồng fan. Để thực hiện mục tiêu đó, việc sáng tạo content trên các trang mạng xã hội đóng vai trò yếu tố góp phần lớn quyết định sự thành công.

Với cá nhân nữ streamer Bé My, cô nàng chọn cách thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân cũng như các hoạt động của mình trong cuộc sống làm chủ đề tâm sự với fan. Có vài lần, cô nàng hậu bối, đồng hương với Độ Mixi cũng "đột phá" với ý tưởng so sánh mình với các nhân vật trong game.

Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan bán đứng, trêu đến muối mặt - Ảnh 1.

Với hình thức đặt hình ảnh của bản thân và tướng game cạnh nhau, nữ streamer khiến người xem dễ dàng so sánh với bản gốc thông qua cử chỉ, trang phục hoặc nét biểu cảm nổi bật chứ không hoàn toàn hóa thân như cosplay.

Nhưng lần nào cũng vậy, Bé My thường xuyên bị fan ruột troll tới bến, không chịu thừa nhận ý kiến của cô nàng. Đến nỗi mới đây, dù tự tin nhận mình giống với Airi nhưng sau đó, streamer này phải "chữa cháy" vì bị cộng đồng trêu đùa quá nhiều.

Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan bán đứng, trêu đến muối mặt - Ảnh 2.

Mới nhất, Bé My tự nhận mình giống với Airi

Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan bán đứng, trêu đến muối mặt - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô nàng bị fan "troll" tới bến.

Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan bán đứng, trêu đến muối mặt - Ảnh 4.

Chính chủ phải "chữa cháy" ngay sau đó

Gia nhập cộng đồng streamer từ đầu năm 2020 nhưng đến giữa năm 2021, Bé My tên thật là Sầm Thị Mỹ Hạnh mới được nhiều người biết đến. Cụ thể, sau vụ khóc "ăn vạ" đồng đội trên sóng bởi thua 20 trận liên tiếp, Bé My nhận được nhiều sự chú ý.

Tự nhận mình giống Airi, nữ streamer Liên Quân bị fan bán đứng, trêu đến muối mặt - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nữ streamer 2K1 còn được yêu mến bởi ngoại hình trẻ con, phong cách nói chuyện duyên dáng, thường xuyên giao lưu và tương tác với người xem, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ "leo rank", tạo content "sạch" trên các diễn đàn mạng của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày