Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại "trao tim" cho tựa game gây sốt toàn cầu này!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 13/01/2022

Hoá ra Trang Six lại chơi tựa game NFT này.

Trang Six - cô người yêu hot girl của thần rừng Lai Bâng - luôn là cái tên được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Mặc dù có bạn trai là ngôi sao của đấu trường Liên Quân Mobile chuyên nghiệp thế nhưng người hâm mộ hiếm nào khi thấy Trang Six "đụng tới" tựa game mobile đình đám này. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong một tựa game cực kỳ nổi tiếng khác.

Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 1.

Trang Six - bạn gái sexy của "thần rừng" Lai Bâng

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Trang Six đã chia sẻ hình ảnh chụp trong tựa game đã và đang là cơn sốt trên toàn thế giới Axie Infinity. Nhờ dòng trạng thái: "Mới hốt 3 em ghệ miền Tây", có thể hiểu rằng cô nàng vừa mua 3 con thú (pet) để chinh chiến trong tựa game Blockchain này.

Về Axie Infinity, đây là tựa game do người Việt phát triển dựa trên công nghệ Blockchain mà trong đó, người chơi sẽ chơi để nhận những phần thưởng trong game và quy đổi ra thành tiền thật. Chính vì cơ chế kiếm tiền hấp dẫn như vậy nên Axie Infinity đang tạo được cơn sốt trên toàn thế giới, thu hút hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngày.

Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 2.

Trang Six chơi Axie Infinity

Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 3.

Axie Infinity là tựa game NFT do người Việt phát triển…

Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 4.

… và đã gây được tiếng vang lớn trên thế giới

Có thể nói rằng, "mặc kệ" việc có anh người yêu là ngôi sao của Liên Quân Mobile, Trang Six vẫn chơi game riêng mà thôi!

Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 5.
Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 6.
Dù có người yêu là ngôi sao Liên Quân nhưng bạn gái sexy của thần rừng Lai Bâng lại trao tim cho tựa game gây sốt toàn cầu này! - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/du-co-nguoi-yeu-la-ngoi-sao-lien-quan-nhung-ban-gai-sexy-cua-than-rung-lai-bang-lai-trao-tim-cho-tua-game-gay-sot-toan-cau-nay-20220113084854596.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày