Tìm đủ mọi cách để khoe "khe ngực" gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp càng bị chỉ trích càng táo bạo, hở nhiều

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:14 12/01/2022

Có vẻ như những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng chỉ làm cô nàng streamer thêm phần cởi mở hơn trong việc ăn mặc.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ bị thu hút bởi một cái tên có lẽ vẫn còn khá vô danh trong cộng đồng streamer. Đó chính là Agent, một cô nàng tuy không sở hữu những phiên phát sóng có nội dung đa dạng, thú vị nhưng lại rất biết cách tạo ra những chiêu trò khó đỡ trong những lần xuất hiện của mình. Và nổi bật, cũng như đúng với trào lưu nhất chính là việc cô nàng streamer thường xuyên có những màn khoe thân với mức độ gợi cảm tăng dần theo năm tháng cũng như độ chỉ trích của người hâm mộ.

Agent - cô nàng streamer đang làm xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây

Và thường xuyên tạo ra những tranh cãi với vô số các chiêu trò của mình

Chỉ cần nhìn qua thì cũng có thể thấy, cô nàng Agent không thuộc mẫu streamer sở hữu nhan sắc quá nổi bật. Thế nhưng, thân hình, hay cụ thể là vòng một ngoại cỡ, đầy gợi cảm lại là thứ mà nữ streamer này khiến các fan không thể rời mắt khỏi màn hình trong mỗi lần lên sóng. Do đó cũng không khó hiểu khi chẳng mất quá nhiều thời gian để cô nàng streamer dần dần nhận được sự quan tâm cũng như có độ phủ sóng nhất định.

Tìm đủ mọi cách để khoe khe ngực gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp càng bị chỉ trích càng táo bạo, hở nhiều - Ảnh 3.

Đây là lý do khiến cho Agent dù không quá xinh đẹp…

Tìm đủ mọi cách để khoe khe ngực gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp càng bị chỉ trích càng táo bạo, hở nhiều - Ảnh 4.

… Nhưng vẫn luôn cực kỳ hút fan mỗi khi lên sóng

Và có lẽ cũng tự ý thức được thế mạnh của mình, thế nên nữ streamer không ngại khoe ra đôi gò bồng đảo gợi cảm mọi lúc mọi nơi. Từ việc lựa chọn những trang phục luôn trễ nải cho tới cả những động tác khiến người xem phải đỏ mặt, Agent rất biết cách dẫn dắt nội dung theo phong cách 18+ trong mọi lần lên sóng. Đáng chú ý hơn, thời gian gần đây, cô nàng còn chẳng hề xấu hổ mà thoải mái khoe luôn với fan sự tự hào về khe ngực gợi cảm của mình theo nhiều cách khác nhau, nhưng điểm chung chắc chắn là luôn khiến người xem phải "chảy máu mũi".

Những màn khoe vòng một và khe ngực gợi cảm của Agent

Mức độ táo bạo và phản cảm thì ngày một tăng cao hơn

Đặc biệt gần đây, Agent rất thích khoe khe ngực gợi cảm của mình

Tất nhiên, những hình ảnh này chẳng phải chỉ toàn mang lại những điều tích cực. Đánh đổi với sự gia tăng nhanh về lượng view, tương tác cũng chính là vô số những chỉ trích, gạch đá từ phía cư dân mạng. Thẳng thắn hơn, có người còn cho rằng cô nàng đang tự bán rẻ thân thể của mình theo cách rất phản cảm. Tuy nhiên, có vẻ như điều này chẳng quá làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của Agent. Thậm chí, nếu để ý kỹ có thể thấy, sau những lần bị chỉ trích, nữ streamer này còn xuất hiện trở lại với hình ảnh táo bạo, hở hang hơn nhiều lần.

Thậm chí, càng nhận nhiều chỉ trích…

… Nàng streamer càng comeback với sự táo bạo khó đỡ hơn

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14