Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt?

Koi Koi - Ảnh: Viết Thanh - Clip: Kingnews, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 18/04/2022

Space Jam 2 - trại sáng tác của SpaceSpeakers cùng loạt đồng nghiệp đang diễn ra ngay lúc này!

Ngay lúc này, sự kiện Space Jam #2 của SpaceSpeakers tổ chức đang được diễn ra tại một khu cắm trại cách khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt. Space Jam #2 là một trong những sự kiện nhằm "hâm nóng" trước thềm liveshow kỉ niệm 11 năm thành lập SpaceSpeakers, mang tính chất của một trại sáng tác với đa dạng các hoạt động về âm nhạc.

Các rapper và nghệ sĩ khách mời sẽ được tham dự buổi workshop về sản xuất âm nhạc, tham dự buổi "jam" là nơi họ tự freestyle và sáng tác ngẫu hứng cũng như quây quần bên ánh lửa trại trong đêm gala, trình diễn acoustic...

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 1.

Cổng vào khu vực Space Jam 2. Địa điểm tổ chức là một khu cắm trại nằm dưới một thung lũng cách khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt.

Vào khoảng 12 giờ trưa, dàn rapper đã đổ bộ khu cắm trại. Dẫn đầu đoàn là "phù thủy âm nhạc" Touliver, người anh cả của SpaceSpeakers. Theo sau là Binz, Rhymastic, Soobin, Tinle, SlimV, Cường Seven... Các rapper như Dlow, Vsoul, Lil Wuyn, Kellie... đã đến từ trước trên chuyến xe giường nằm.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 2.

Touliver xuất hiện tại địa điểm tổ chức.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 3.

Binz tươi tắn và vui vẻ với mọi người xung quanh.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 4.

Soobin khá trầm tư, có vẻ như anh hơi mệt mỏi sau chuyến đi dài?

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 5.

Gonzo trong Space Jam #2 lần này còn đảm nhiệm luôn vai trò MC sự kiện.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 6.

Binz và MCK vui vẻ đi cùng nhau vào bãi cắm trại.

Tuy nhiên, ngay trước khi sự kiện chính thức được khai mạc, một cơn mưa trắng trời đã quét xuống địa điểm tổ chức. Cơn mưa nặng hạt đã kéo dài xuyên suốt hoạt động đầu tiên của sự kiện: buổi workshop về làm nhạc do Nhạc sĩ Đình Bảo (thành viên nhóm nhạc AC&M) làm host. Một bầu không khí khá hoang mang hiện ra vì tất cả các hoạt động của Space Jam #2 gần như đều được diễn ra ngoài trời.

Trời mưa tầm tã tại khu vực cắm trại nơi diễn ra Space Jam 2

Ở bên ngoài cơn mưa nặng hạt tuy nhiên ở phía bên trong nhà, các rapper, nghệ sĩ vẫn chăm chú theo dõi nhạc sĩ Đình Bảo chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc làm nhạc.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 8.

Touliver và Soobin.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 9.

Rhymastic và SlimV say sưa dõi theo.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 10.

Dlow, Ricky Star...

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 11.

Cường Seven.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 12.

MCK thích thú thử ngay chiếc khăn bandana thiết kế riêng cho sự kiện.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 13.

16 Typh chăm chú theo dõi.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 14.

2 model Rima Thanh Vy và Hà Kino cũng tranh thủ pose dáng dưới mưa

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 15.

Toàn bộ không gian của buổi workshop.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tiếng mưa trắng trời, cơn mưa cũng ngớt dần và dịu lại và hiện tại cũng đã kết thúc. Thời tiết trở nên se lạnh và dễ chịu cho các hoạt động ngoài trời kế tiếp mặc dù có chút trở ngại về bùn sình ướt át để lại sau cơn mưa.

Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 16.
Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 17.
Từ Đà Lạt: MƯA TRẮNG TRỜI ở ngay trại sáng tác Space Jam 2 của SpaceSpeakers, toàn bộ hoạt động ngoài trời liệu có bị tê liệt? - Ảnh 18.

Toàn bộ khu cắm trại dưới màn mưa tầm tã.

Clip: Kingnews

https://kenh14.vn/tu-da-lat-mua-trang-troi-o-ngay-trai-sang-tac-space-jam-2-cua-spacespeakers-toan-bo-hoat-dong-ngoai-troi-lieu-co-bi-te-liet-20220418155156465.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm