Xuất hiện mưa đá ngay trước khi đêm nhạc số 2 tại Đà Lạt diễn ra khiến "chị đẹp" Mỹ Tâm lẫn khán giả đều lo sốt vó

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 27/03/2022

Tình hình hiện tại ở Đà Lạt liệu có thích hợp để đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra?

Theo đúng dự định, 17h00 ngày hôm nay (27/3), đêm nhạc My Soul 1981 số 2 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, vào khoảng 13h00 trưa cùng ngày, một cơn mưa tầm tã kèm sấm chớp đã rơi xuống ngay tại thành phố Đà Lạt. Chưa dừng lại ở đó, xuất hiện hiện tượng mưa đá nguy hiểm được ghi nhận là lớn nhất trong một quãng thời gian dài đổ lại.

Clip: Đà Lạt xuất hiện cơn mưa đá dữ dội vào chiều Chủ nhật (27/3)

Tình hình thời tiết cực đoan nói trên đã khiến cho chính Mỹ Tâm cũng phải lo sốt vó vì rõ ràng: Nếu vẫn tiếp tục xảy ra mưa đá nguy hiểm như thế này, đêm nhạc My Soul 1981 rất có thể phải đối diện với nguy cơ trì hoãn. Mỹ Tâm cũng đã có bài đăng đầy tâm trạng trên trang Facebook ngay giữa cơn mưa như thế này...

Xuất hiện mưa đá ngay trước khi đêm nhạc số 2 tại Đà Lạt diễn ra khiến chị đẹp Mỹ Tâm lẫn khán giả đều lo sốt vó - Ảnh 2.

Mỹ Tâm hẹn cơn mưa hãy đến lúc 10h00, đừng đến lúc này...

Tuy nhiên cập nhật mới nhất (16h00), fan Mỹ Tâm đã có thể thở phào nhẹ nhõm. "Sau cơn mưa trời lại sáng", cơn mưa đá nguy hiểm đã hoàn toàn chấm dứt, để lại một bầu không khí vô cùng mát mẻ hơn hẳn những ngày vừa qua.

Ở khu vực gần địa điểm tổ chức đêm nhạc My Soul 1981 thứ hai thậm chí có chút sương mù nhè nhẹ, hứa hẹn mang đến một thời tiết còn đẹp hơn cả đêm nhạc đầu tiên.

Xuất hiện mưa đá ngay trước khi đêm nhạc số 2 tại Đà Lạt diễn ra khiến chị đẹp Mỹ Tâm lẫn khán giả đều lo sốt vó - Ảnh 3.

Mỹ Tâm không cần phải lo lắng về thời tiết nữa nhé!

Đêm nhạc My Soul 1981 thứ hai sẽ bắt đầu lúc 17h00 hôm nay với 3 khách mời: NS Đức Trí, NS Khắc Hưng và NS Phan Mạnh Quỳnh. Đêm đầu tiên đã diễn ra thành công với 2 khách mời Vũ và Thịnh Suy, liệu Mỹ Tâm sẽ mang đến bất ngờ nào nữa cho đêm nhạc thứ hai?

Ảnh & clip: FB

https://kenh14.vn/xuat-hien-mua-da-ngay-truoc-khi-dem-nhac-so-2-tai-da-lat-dien-ra-khien-chi-dep-my-tam-lan-khan-gia-deu-lo-sot-vo-2022032716051339.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm