Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối!

Koi Koi - Ảnh: Khoa Dương Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 27/03/2022

Đêm diễn My Soul 1981 thứ hai của Mỹ Tâm tại Đà Lạt đã không diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên vẫn là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với người hâm mộ.

Đêm nhạc My Soul 1981 thứ 2 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt chắc chắn là một kỉ niệm không bao giờ nữ ca sĩ có thể quên. Trước đêm nhạc, Mỹ Tâm không khỏi lo lắng vì mưa đá trên diện rộng có thể ảnh hưởng đến đêm diễn. Ngay trước khi đêm nhạc diễn ra, nữ ca sĩ cũng đã thông báo về việc khách mời Phan Mạnh Quỳnh rút lui ngay giờ chót để chịu tang người thân trong gia đình.

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi đêm nhạc My Soul 1981 vẫn đang diễn ra, một sự cố cúp điện nghiêm trọng trên toàn thành phố Đà Lạt làm ảnh hưởng nặng nề đến đêm diễn. Từ khoảng 19h50, sự cố cúp điện đã khiến đêm nhạc phải dừng lại đột ngột, toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng tê liệt hoàn toàn. Buổi livestream tính phí người xem qua đó cũng bị sập bất ngờ.

Đêm nhạc My Soul 1981 thứ hai của Mỹ Tâm tại Đà Lạt bị sự cố mất điện nghiêm trọng

Sau ít phút, Mỹ Tâm và ekip đã ngay lập tức trấn an người hâm mộ. Đông đảo khán giả không để cho sự cố cúp điện làm "hạ nhiệt", lập tức bật đèn flash điện thoại và đồng loạt hát vang nhiều bản hit của Mỹ Tâm như Cây Đàn Sinh Viên, Ước Gì, Hẹn Ước Từ Hư Vô, Nhé Anh, Hát Với Dòng Sông,... Tất cả tạo nên một cảnh tượng đầy cảm xúc khiến Mỹ Tâm không khỏi xúc động.

Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 2.
Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 3.

Suốt hơn nửa tiếng, Mỹ Tâm đã đi dọc khắp tất cả các khán đài để gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên, vì đây là sự cố bất khả kháng, đại đa số khán giả đều thông cảm và gửi đến cô loạt lời động viên.

Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 4.
Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 5.
Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 6.

Sau đó, ekip đã phải dựng lên một hệ thống âm thanh nghiệp dư để cô có thể tạm thời hoàn thành đêm diễn. Có thể thấy, đây là lần đầu tiên khán giả thấy Mỹ Tâm "hát trong bóng tối" ở quãng thời gian lâu đến vậy!

Show thứ 2 của Mỹ Tâm trên Đà Lạt: Trước giờ diễn MƯA ĐÁ xối xả, đang diễn thì MẤT ĐIỆN toàn thành phố, phải hát gần cả tiếng đồng hồ trong bóng tối! - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/show-thu-2-cua-my-tam-tren-da-lat-truoc-gio-dien-mua-da-xoi-xa-dang-dien-thi-mat-dien-toan-thanh-pho-phai-hat-gan-ca-tieng-dong-ho-trong-bong-toi-20220327215516139.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm