30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 17/04/2022

SpaceSpeakers đã tung ra những thông tin đầu tiên về sự kiện âm nhạc hoành tráng khởi động cho dự án liveshow 11 năm.

Sau thành công của Space Jam #1 hồi tháng 5/2021, mới đây SpaceSpeakers tiếp tục tổ chức sự kiện Space Jam #2 - một trong những hoạt động chuẩn bị cho liveshow 11 năm SpaceSpeakers. Vẫn giữ chủ đề "Synchronizing space and time" - "Thời gian và không gian là một", Space Jam #2 là sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại, giữa phương Tây và phương Đông.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Đà Lạt với concept "Giao điểm của quá khứ và tương lai" được xây dựng từ ý tưởng "âm nhạc bắt nguồn từ sự pha trộn các nền văn hoá hình thành tại nhiều vị trí không gian khác nhau, trong nhiều khoảng thời gian khác nhau".

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 1.

Poster Space Jam #2 của SpaceSpeakers

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 2.

Sau thành công của Space Jam #1, SpaceSpeakers tiếp tục tổ chức sự kiện Space Jam #2

Danh sách khách mời của Space Jam #2 cũng mở rộng hơn mùa 1 khi lên tới hơn 30 nghệ sĩ. Bên cạnh các thành viên SpaceSpeakers và bạn bè thân thiết như Andree Right Hand, Karik,... Space Jam #2 có sự tham dự của những cái tên bước ra từ chiến dịch cộng đồng Muzik Dập Dịch như rapper Gill, violinist Nguyễn Thiện Minh,...

Ngoài ra, Space Jam #2 còn dành nhiều suất tham dự cho những bạn trẻ với màu sắc âm nhạc khác biệt như 16 Typh, Gonzo, B-Wine, Vsoul, Evy, MCK, Lil Wuyn, Ricky Star, Kellie, $A Milo, Dlow... Nhiều producer trẻ hiện nay như MastaL, Tổng Đài,... cũng nhận được lời mời tham gia sự kiện để giao lưu học hỏi kiến thức từ các đàn anh trong SpaceSpeakers. Đáng chú ý, Kimmese - một trong những thành viên thuộc SpaceSpeakers sẽ không xuất hiện trong sự kiện lần này. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn nữ rapper đã rời SpaceSpeakers.

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 3.

Dàn line-up sẽ tham gia Space Speakers

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 4.

Vẫn là những gương mặt không thể thiếu của SpaceSpeakers

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 5.

Nhưng lần này tiếp tục thiếu vắng cái tên Kimmese

Tuy nhiên trên trang cá nhân, Kimmese cũng đã lên tiếng về việc vắng mặt lần này. Theo đó nữ rapper cho biết không thể tham gia vì vướng lịch trình riêng. Cô còn dành lời hẹn đến mùa Space Jam tiếp theo và chúc tất cả anh em có khoảng thời gian tuyệt vời.

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 6.

Kimmese lên tiếng về lý do không tham gia được Space Jam #2

Trở lại vào tháng 4 năm nay, Space Jam #2 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bài hát và ý tưởng táo bạo cho liveshow đầu tiên của SpaceSpeakers sẽ diễn ra vào cuối năm 2022. Album và liveshow là dự án quan trọng nhất của SpaceSpeakers Group trong năm nay, đánh dấu hành trình xây dựng, phát triển và đi tới vị trí dẫn đầu của SpaceSpeakers qua 11 năm từ năm 2011 đến năm 2022.

Tất cả thành viên của SpaceSpeakers sẽ tề tựu đông đủ trên sân khấu đặc biệt này và dành hết tinh hoa trong sáng tạo nghệ thuật của mình để cống hiến cho khán giả. Chính vì vậy, trại sáng tác Space Jam #2 được tổ chức với quy mô lớn để tất cả nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng ngồi xuống sáng tạo về ý tưởng và các ca khúc dành riêng cho liveshow cuối năm.

30 nghệ sĩ Hip-hop quy tụ tại sự kiện khởi động liveshow 11 năm của SpaceSpeakers nhưng thiếu Kimmese, tin đồn rời nhóm là có thật? - Ảnh 7.

Ngoài buổi workshop mang giá trị lớn về chuyên môn âm nhạc, Space Jam #2 còn có những hoạt động khác như jam nhạc, talkshow, gala night, acoustic,... để các nghệ sĩ và khách mời có thể hoàn toàn đắm chìm vào âm nhạc trong khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm tham gia sự kiện.

Bằng một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp và đầu tư nhiều tâm huyết cũng như chất xám, SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam; đồng thời cũng luôn dùng cách thức của riêng mình như tạo lập sân chơi bổ ích và chia sẻ kiến thức chuyên môn, để xây dựng cộng đồng Hip Hop tại Việt Nam trở thành cộng đồng lớn mạnh.

Trại sáng tác Space Jam #2 được tổ chức vào 2 ngày 18-19/4 sắp tới tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/30-nghe-si-hip-hop-quy-tu-tai-su-kien-khoi-dong-liveshow-11-nam-cua-spacespeakers-nhung-thieu-kimmese-tin-don-roi-nhom-la-co-that-20220417181114867.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày