Quiz

Truy tìm "bias" của bạn bằng loạt vũ đạo mà fan Kpop thuộc nằm lòng, xem xem có "bắt mạch" trúng không nào?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/01/2021

Liệu bạn có tìm ra thành viên yêu thích trong các nhóm nhạc Kpop dựa vào vũ đạo "tủ" của mình?

  Không phải ca khúc Kpop nào cũng cần vũ đạo, nhưng không ít bài hát được biết đến rộng rãi nhờ những điệu nhảy bắt mắt, cách sắp xếp đội hình hoành tráng nhưng không kém phần linh hoạt. Một số idol còn nổi tiếng vì tài nhảy múa đỉnh cao, qua đó vũ đạo đã trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu đối với fan Kpop.

  Vũ đạo Kpop hấp dẫn như vậy nên ắt hẳn người hâm mộ phải có nhiều hơn 1 điệu nhảy yêu thích. Đôi khi chúng được idol mà bạn mến mộ thể hiện, có lúc bạn chỉ đơn giản yêu thích các động tác mãn nhãn, không quan tâm người biểu diễn là ai. 

  Tuy nhiên, hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn có tìm được "bias" (thành viên yêu thích) dựa trên vũ đạo "tủ" đến từ các nhóm nhạc dưới đây không nhé!

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm