Trương Thế Vinh gửi lời thách thức "khó nhằn" đến Thúy Ngân, dân tình khẳng định chắc nịch kèo này chị nhà "toang" chắc!

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/06/2021

Trước thử thách của Trương Thế Vinh, dân tình đều tỏ ra lo lắng cho Thúy Ngân.

Running Man Việt Nam hiện là một trong những chương trình nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen. Do đó, nhất cử nhất động của dàn cast đình đám cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trong đó, Trương Thế Vinh gây chú ý vì luôn duy trì chế luyện tập rất chăm chỉ hàng ngày, thực hiện thử thách Run From Home với 10 lần vừa hít đất vừa vỗ tay. Ngoài việc chứng tỏ thể lực đáng gờm, Trương Thế Vinh cũng ẩn ý các thành viên khác hãy coi chừng.

Đáng nói, chàng Voi Biển còn bất ngờ thách thức Thúy Ngân: "Thách Ngân hãy nấu 1 món ăn và gửi cho mọi người". Ngay khi lời thách thức này được công bố, fans của Running Man Việt Nam đã khẳng định: "Kỳ này chị Ngân ‘tiêu’ rồi". Sở dĩ fans phải lo lắng cho Thúy Ngân là vì nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của nữ diễn viên, chắc chắn sẽ biết suốt 3 tuần vừa qua cô nàng chỉ ăn đồ được anh chị em bạn bè gửi tặng, chưa bao giờ "xắn tay áo" vào bếp nấu một bữa nào thành công. Do đó, thử thách này được coi như sở đoản của Thúy Ngân.

Clip: Trương Thế Vinh bất ngờ gửi lời thách thức Thúy Ngân

Trương Thế Vinh bất ngờ gửi lời thách thức khó nhằn đến Thúy Ngân, fans khẳng định luôn kèo này chị nhà toang chắc! - Ảnh 3.
Trương Thế Vinh bất ngờ gửi lời thách thức khó nhằn đến Thúy Ngân, fans khẳng định luôn kèo này chị nhà toang chắc! - Ảnh 4.

Lời thách thức của Trương Thế Vinh gửi đến Thúy Ngân khiến dư luận chờ đón cái kết

Trương Thế Vinh bất ngờ gửi lời thách thức khó nhằn đến Thúy Ngân, fans khẳng định luôn kèo này chị nhà toang chắc! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, netizen cũng khá lo lắng cho Thúy Ngân vì không biết trình nữ công gia chánh của nữ diễn viên ra sao

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được dự đoán sẽ trở thành "Monday Couple" của Running Man Việt Nam

Trương Thế Vinh bất ngờ gửi lời thách thức khó nhằn đến Thúy Ngân, fans khẳng định luôn kèo này chị nhà toang chắc! - Ảnh 7.

Running Man Việt Nam mùa 2 đang khiến khán giả vô cùng mong chờ bởi dàn nghệ sĩ đình đám

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm