BB Trần chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 08/05/2021

Những ồn ào xoay quanh chương trình Running Man vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đáng chú ý là chia sẻ của BB Trần mới đây.

Thời gian vừa qua, những ồn ào xoay quanh dàn cast của Running Man Việt Nam vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nhà sản xuất cho biết dàn cast mùa này có 9 thành viên, 2 thành viên hút view là BB Trần và Trấn Thành sẽ không tham gia. Điều này ngay lập tức gây tranh cãi rầm rộ trên khắp các trang MXH.

Giữa hàng loạt ồn ào, mới đây BB Trần đã chia sẻ một bài thơ đầy ẩn ý về chuyện so đo, đố kỵ lên trang cá nhân: "Biết đủ rồi, sẽ không so đo. Biết đủ rồi, sẽ không đố kỵ. Biết đủ rồi, sẽ không toan tính. Biết đủ rồi, chẳng còn phiền não". Việc nam nghệ sĩ chia sẻ dòng trạng thái này trong lúc dàn sao Running Man mùa 2 vừa chốt thành viên đã khiến nhiều người thắc mắc, cho rằng anh đang cố gắng không quan tâm đến chương trình để tâm trạng được thoải mái hơn.

Tuy nhiên, không để khán giả phải tò mò lâu. Ngay trong dòng trạng thái, BB Trần đã khẳng định luôn điều khiến anh phiền muộn lại là... cân nặng. Được biết, thời gian gần đây BB Trần đã tăng hơn 10kg. Anh cũng nhiều lần khoe "bé mỡ" lên MXH và nói đùa rằng mình đang mang bầu vì vòng 2 quá lớn.

BB Trần bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này? - Ảnh 2.

BB Trần cho biết mình đang bị phiền não, tuy nhiên là do cân nặng chứ không phải vì loạt ồn ào xoay quanh Running Man Việt Nam

BB Trần bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này? - Ảnh 3.

BB Trần dạo này rất hay than vãn về chuyện cân nặng lên trang cá nhân

BB Trần bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này? - Ảnh 4.

Hành động của BB Trần khiến netizen "yếu tim" nhè nhẹ nha!

BB Trần bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này? - Ảnh 5.

Dàn cast Running Man mùa 2 đang gây khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

BB Trần bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này? - Ảnh 6.

Trong đội hình mùa 1, BB Trần và Trấn Thành là 2 thành viên đông fan nhất nhì Running Man Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm