BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/05/2021

BB Trần không trở lại Running Man quả là 1 điều tiếc nuối, các thành viên cũ thi nhau nhắn tin dành tình cảm cho nam diễn viên.

BB Trần là một trong những thành viên kỳ cựu tạo được dấn ấn với biệt danh "Thánh chơi dơ" ở Running Man Vietnam mùa 1. Dù trước đó không hề biết gì về bản gốc nhưng nam diễn viên hài vẫn nhập cuộc rất nhanh và trở thành một đối thủ đáng gờm khiến các thành viên khác phải dè chừng. Nói không ngoa khi BB được khán giả yêu thích nhất nhì mùa 1.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình - Ảnh 1.

Chính vì vậy, sự vắng mặt của BB tại mùa 2 khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau nhiều ngày im ắng, BB cũng đã có những chia sẻ liên quan đến chương trình, anh viết: "Thương. Nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người thấy ấm lòng ghê. Thật sự thấy vui vì ít ra cũng đã để lại dấu ấn trong lòng mọi người với cái danh hiệu 'Thánh Chơi Dơ'". Bên cạnh đó, BB cũng chia sẻ tin nhắn từ đồng đội cũ: Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhớ BB, còn Liên Bỉnh Phát không dám nhắc vì sợ BB buồn.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình - Ảnh 2.
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình - Ảnh 3.
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình - Ảnh 4.

Các thành viên cũ đều nhớ BB

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình - Ảnh 5.

Hi vọng BB sẽ làm khách mời trong 1 tập mùa 2

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm