Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá "hint" hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành "Monday Couple" Running Man

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 05/05/2021

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đã chính thức xác nhận tham gia Running Man Việt Nam. Liệu đây có trở thành nơi hẹn hò lý tưởng của cặp đôi tin đồn sau nhiều lần bị soi chuyện hẹn hò?

Mới đây, cả Trương Thế VinhThuý Ngân chính thức xác nhận là thành viên chính thức của Running Man bản Việt. Thông tin này lập tức khiến khán giả "đứng ngồi không yên" bởi lẽ cả hai là cặp đôi tin đồn sở hữu lượng fan khá hùng hậu ở Vbiz.

Nếu như phiên bản Hàn Quốc có "Monday Couple" là Kang Gary và Song Ji Hyo nổi tiếng trên khắp thế giới vì "phản ứng hoá học" tuyệt vời thì giờ đây, dư luận đang rất mong ngóng Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có thể tạo nên cơn sốt tương tự ở phiên bản Việt Nam. Trong khi Trương Thế Vinh là một người dày dặn kinh nghiệm khi từng tham gia Running Man mùa 1 thì ngược lại, Thúy Ngân lại là "gà mới". Cũng chính vì thế mà cộng đồng mạng đang liên tục đồn đoán rằng chàng Voi biển sẽ nhân cơ hội này để nhường nhịn cũng như tranh thủ chăm sóc Thúy Ngân.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 2.

Kang Gary và Song Ji Hyo là cặp đôi khá nổi tiếng ở Running Man bản Hàn

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 3.

Liệu Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có tạo được cơn sốt tương tự?

Tình tứ "từ nhà ra phố", còn bị đồn tổ chức đám cưới vào cuối năm?

Có thể nói, chuyện tình cảm Thuý Ngân và Trương Thế Vinh luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng netizen vẫn liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ của cặp đôi. Thậm chí, Nhã Phương còn ẩn ý tiết lộ về đám cưới của cặp đôi vào cuối năm. Ừ thì khẳng định chỉ là "tình đồng chí" nhưng với hàng tá những hành động cực lãng mạng dưới đây, netizen từ lâu vẫn liệt cả hai vào danh sách những cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của Vbiz.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 4.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 5.

Thuý Ngân từng nhiều lần hé lộ về "nửa kia" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào như mang giày đôi, được tặng quà. Dân tình lập tức đưa Trương Thế Vinh vào diện nghi vấn

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 6.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 7.

Trong những buổi tụ họp cùng bạn bè, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân liên tục đứng kề cạnh nhau cực thân thiết

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 8.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 9.

Thậm chí, cả hai còn lộ khoảnh khắc ôm ấp cực tình tứ tại hậu trường phim

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 10.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 11.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh trông vô cùng đẹp đôi

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 12.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 13.

Dưới một bức ảnh của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh, Nhã Phương còn hé lộ luôn chuyện cả hai sẽ đám cưới vào cuối năm?

Từng gắn bó trên nhiều gameshow, được cả Trường Giang và Nhã Phương mai mối nhiệt tình

Running Man Việt Nam không phải là lần đầu tiên Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có cơ hội làm việc chung với nhau. Trước đây, cả 2 đã từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội bởi những hình ảnh siêu tình cảm tại các chương trình truyền hình, điển hình là 7 Nụ Cười XuânẨm Thực Kỳ Thú.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi này liên tục bị đồng nghiệp "gài kèo" và tận dụng mọi cơ hội để se duyên. Không nói đâu xa, trong số các nghệ sĩ của làng giải trí, cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chính là những người chăm chỉ "đẩy thuyền" nhất, đến mức được netizen ưu ái gọi là "ông tơ bà nguyệt" ngoài đời thực.

Bằng chứng là tại một sự kiện ở TP.HCM, Mười Khó đã có động thái trêu ghẹo nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ: "Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân!". Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng không quên tiếp lời ông xã: "Hôm nay Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đi cùng nhau để đưa nhau đi ra mắt!".

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 14.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 15.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ tại các gameshow

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 16.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 17.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 18.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 19.

Vừa đẹp đôi lại còn hài hước thế này, netizen không phát cuồng vì Trương Thế Vinh và Thuý Ngân mới là lạ

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 20.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 21.
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 22.

Trường Giang và Nhã Phương được gọi là "ông tơ bà nguyệt" cực kỳ có tâm với Trương Thế Vinh và Thuý Ngân

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng lộ cả tá hint hẹn hò, tình tứ thế này không khéo trở thành Monday Couple Running Man - Ảnh 23.

Sự kết hợp của cả hai ở Running Man Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày