Thuý Ngân vừa xác nhận tham gia Running Man Việt, netizen thẳng thừng chê "nhạt"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 05/05/2021

Thuý Ngân không tránh khỏi những ý kiến trái chiều khi xác nhận trở thành "em út" trong gia đình Running Man Việt mùa 2. Điều này mặt khác lại khiến cho cái tên Thuý Ngân nóng hơn bao giờ hết!

Đội hình Running Man Việt mùa 2 đã dần được hé lộ khi Thuý Ngân xác nhận trở thành thành viên mới trong chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc Ninh Dương Lan Ngọc không còn là "bóng hồng" duy nhất của Chạy Đi Chờ Chi như mùa đầu tiên.

Thuý Ngân vừa xác nhận tham gia Running Man Việt, netizen thẳng thừng chê nhạt - Ảnh 1.

Là nữ diễn viên nổi tiếng qua các bộ phim đình đám như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa... khả năng diễn xuất của Thuý Ngân là điều không ai có thể bàn cãi nhưng việc tham gia gameshow thì lại là chuyện khác. Khi xuất hiện trong đội hình 7 Nụ Cười Xuân trước đó, Thuý Ngân đã không thể tránh khỏi những lời chê từ khán giả vì tính cách quá nhạt, hiền lành không phù hợp tham gia chương trình giải trí. Running Man Việt lần này lại là một show thực tế đòi hỏi "độ mặn" từ dàn cast, chính vì thế nhiều người cho rằng nữ diễn viên không phù hợp làm thành viên của chương trình đình đám này.

Thuý Ngân vừa xác nhận tham gia Running Man Việt, netizen thẳng thừng chê nhạt - Ảnh 2.
Thuý Ngân vừa xác nhận tham gia Running Man Việt, netizen thẳng thừng chê nhạt - Ảnh 3.

Nhiều khán giả thẳng thừng chê bai khi biết Thuý Ngân là "em út" trong dàn cast mùa này

Bên cạnh đó cũng có một số khán giả cho rằng chương trình chưa lên sóng thì chẳng thể biết trước được điều gì. Biết đâu sẽ có một Thuý Ngân mang nét cá tính riêng biệt nhưng vẫn mang lại giây phút giải trí cho khán giả thì sao?

Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày