Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 "Thánh chơi dơ" trong thời gian ngắn

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/05/2021

Lee Kwang Soo & BB Trần đều được các fan của Running Man yêu quý.

Running Man Vietnam mùa 2 đang dần công bố những thành viên cuối cùng và khán giả gần như chắc chắn năm nay sẽ vắng bóng "thánh chơi dơ" BB Trần. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì chính anh là nhân tố hài hước, gây ra những tràng cười vỡ bụng cho show. Có thể nói, nếu ở Hàn Quốc có Lee Kwang Soo thì ở Việt Nam có BB Trần.

Sau Running Man Vietnam mùa 1, BB Trần được gán cho tên gọi "Thánh chơi dơ" nhờ những chiêu "úp sọt" đồng đội không ai ngờ tới. Anh chàng được coi như người mở ra một "kỷ nguyên" phản bội của Running Man Vietnam, chỉ cần xé được bảng tên là sẽ bất chấp tất cả, không có chị em bạn dì nào ở đây hết.

Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 Thánh chơi dơ trong thời gian ngắn - Ảnh 1.
Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 Thánh chơi dơ trong thời gian ngắn - Ảnh 2.

Mới nhất, BB Trần đăng tải trạng thái cảm xúc trên trang cá nhân, chia sẻ do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi hoạt động công việc sẽ phải ngưng lại. Anh nhấn mạnh lịch làm việc sẽ trống kể từ bây giờ khiến cho ai yêu mến "thánh phản bội" của Running Man Vietnam mùa 1 chạnh lòng.

Nếu như việc mất đi BB Trần trong Running Man bản Việt đã khiến nhiều người tiếc nuối đến vậy thì với những ai là fan bản Hàn còn đau lòng gấp bội lần vì "Thánh chơi dơ","Thánh phản bội" Lee Kwang Soo đã chính thức xác nhận rời chương trình sau 11 năm gắn bó.

Là người mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả và được yêu mến tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam, sức ảnh hưởng to lớn của "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo đối với Running Man là điều không thể chối cãi, đến mức anh chàng còn được khán giả yêu mến đặt biệt danh là "Hoàng tử châu Á". Danh tiếng và lượng fan đông đảo chẳng kém cạnh Idol Kpop nổi tiếng.

Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 Thánh chơi dơ trong thời gian ngắn - Ảnh 4.
Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 Thánh chơi dơ trong thời gian ngắn - Ảnh 5.

Gây được ấn tượng riêng từ những tập đầu tiên vì số quá nhọ, Lee Kwang Soo làm gì cũng đen đủi, chịu đủ hình thức phạt từ chương trình. Yoo Jae Suk còn nhận xét anh được "thần giải trí phù hộ" vì làm gì cũng hài hước. Bên cạnh đó là những lần "cả gan" phản bội "người năng lực" Jong Kook và hàng tá lần khiến các thành viên mất hết niềm tin vì thói "chơi dơ". Nhưng rồi tất cả sẽ chỉ còn là hoài niệm khi Kwang Soo rời khỏi chương trình.

Running Man bản gốc dần mất đi sức hút qua năm tháng, nhiều fan thừa nhận vẫn theo dõi vì tình cảm với các thành viên, đặc biệt sự khôi hài của Kwang Soo đã giữ mọi người ở lại. Việc Kwang Soo rời đi có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chương trình khi mà ngay cả các thành viên còn lại cùng đang dần kiệt quệ cả về thể lực đến tinh thần.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm