Trương Quỳnh Anh “lột xác” hình ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, tuyên bố: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn"

AN, Theo Helino 18:40 24/03/2019

Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô đang xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại thành đạt, tự lập và tài năng.

Đầu tháng 3 vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã đánh dấu sự trở lại với làng nhạc Việt bằng MV "Dành cả thanh xuân cho một người". Sau "phát pháo" khai màn năm 2019, mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục tung bộ ảnh mới theo phong cách quyến rũ, gợi cảm hơn trước rất nhiều.

Trương Quỳnh Anh cho biết, sau mọi biến cố cuộc sống, cô đã quyết định xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự lập. Qua đây, người đẹp cũng cho biết cô đang dành nhiều thời gian cho bản thân nhiều hơn thay vì những câu chuyện nhỏ nhặt xung quanh có thể ảnh hưởng tới tinh thần. "Mình phải dựa vào bản thân mình, những chuyện mình không làm được vẫn phải cố gắng làm được bởi vì mình chỉ có một lựa chọn đó. Mình phải xác định cái gì quan trọng với mình hơn. Hiện nay Quỳnh Anh muốn sống cho mình nhiều hơn, những việc làm cho mình vui, mình cảm thấy thoải mái thì mình sẽ làm. Còn những thứ làm cho mình mệt mỏi, mất thời gian, khiến mình cảm thấy khó chịu và già hơn thì mình sẽ không làm", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh “lột xác” hình ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, tuyên bố: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn - Ảnh 1.

Ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và cuốn hút, nhiều khán giả nhận xét cô ngày càng "lột xác" đáng kể. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã thành lập công ty kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, nhận được nhiều kịch bản phim và sitcom.

Mỹ nhân sinh năm 1989 cũng vừa sắm cho mình một chiếc xế hộp tiền tỷ vào đầu năm nay.

Trương Quỳnh Anh “lột xác” hình ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, tuyên bố: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn - Ảnh 3.
Trương Quỳnh Anh “lột xác” hình ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, tuyên bố: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn - Ảnh 4.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, sắc sảo của Trương Quỳnh Anh.

Được biết, ngoài thời gian dành cho công việc, Trương Quỳnh Anh còn thường xuyên đưa con trai Sushi đi du lịch để tìm hiểu nhiều vùng đất mới, dạy cho bé những bài học cuộc sống bổ ích.

Trương Quỳnh Anh “lột xác” hình ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, tuyên bố: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn - Ảnh 7.

Đây cũng là hình ảnh Trương Quỳnh Anh hướng đến trong năm 2019.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm