Chia sẻ tâm trạng của Tim sau khi xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh: "Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau"

Linh San, Theo Helino 11:13 05/09/2018

Chia sẻ đầy tâm trạng của Tim đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể trên Facebook cá nhân, Tim viết: "Sài Gòn lại mưa. Bao lâu rồi không có cảm giác chờ đợi một điều gì đó từ một người nào đó. Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau. Câu này đúng thật. Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Kể từ khi xác nhận ly hôn với Trương Quỳnh Anh vào tháng 7, đây là lần hiếm hoi Tim bộc lộ tâm trạng trên mạng xã hội.

Chia sẻ tâm trạng của Tim sau khi xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh: Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau - Ảnh 1.

Chia sẻ tâm trạng gây chú ý của Tim.

Trước đó, Tim gây xôn xao khi xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh trong cuộc trò chuyện với một người hâm mộ. Cụ thể, sau khi đăng tải hình ảnh của bản thân kèm chú thích: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi", một dân mạng đã bày tỏ thắc mắc: "Nói hộ là đang không yêu ai?" hay "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé". Đáp lại Tim khẳng định: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em". Trải qua nhiều sóng gió với liên tiếp các ồn ào, cuối cùng cặp đôi cũng đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khá nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ tâm trạng của Tim sau khi xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh: Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau - Ảnh 2.

Tim và Trương Quỳnh Anh khi còn mặn nồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm