Tim khẳng định vẫn yêu Trương Quỳnh Anh hậu ly hôn, dân mạng phản ứng: "Một bộ phim không hồi kết"

Coca, Theo Helino 22:55 17/11/2018

Những chia sẻ mới nhất của Tim về mối quan hệ hiện tại với Trương Quỳnh Anh khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên.

Từng là một cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, có con chung và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dù chưa tổ chức đám cưới, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận đã ly hôn vào tháng 7/2018. Cặp đôi từng nhiều lần dính tin đồn "đường ai nấy đi" song vẫn một mực phủ nhận, thậm chí họ còn xuất hiện, đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Những tưởng chuyện sẽ dừng lại ở đó thì mới đây, Tim lại bất ngờ làm dậy sóng cộng đồng mạng với những chia sẻ tiết lộ về cuộc sống hậu ly hôn cũng như xoay quanh mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết việc đường ai nấy đi chỉ là quyết định để thoả mãn gia đình Trương Quỳnh Anh. Về bản thân mình, Tim chưa bao giờ hết yêu Trương Quỳnh Anh. Hiện tại, cả hai vẫn sống chung nhà và thậm chí còn đối xử với nhau tình cảm hơn trước. Đối với cặp đôi, tờ giấy ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc vì cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn luôn giúp đỡ đối phương mỗi khi cần.

Tim khẳng định vẫn yêu Trương Quỳnh Anh hậu ly hôn, dân mạng phản ứng: Một bộ phim không hồi kết - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hiện tại, những phát ngôn của Tim đã tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng mạng. Trong khi một số tỏ ra vui mừng và khẳng định cặp đôi sẽ "gương vỡ lại lành" thì không ít người lại cho rằng đây chỉ là "phát súng" mở màn cho chuỗi thị phi mới của Tim và Trương Quỳnh Anh. Bởi đối chiếu với những ồn ào trước đó, cả hai từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi liên tục úp mở về mối quan hệ hợp - tan của mình. Thậm chí, có khán giả còn gọi những lùm xùm xoay quanh Tim và Trương Quỳnh Anh là "bộ phim không hồi kết".

Tim khẳng định vẫn yêu Trương Quỳnh Anh hậu ly hôn, dân mạng phản ứng: Một bộ phim không hồi kết - Ảnh 2.

Dân mạng bàn tán về những phát ngôn mới của Tim và gọi lùm xùm với Trương Quỳnh Anh là "bộ phim không hồi kết".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm