Trưởng nhóm RM (BTS) đúng là "nặng nợ" với cái quần: Hết quên kéo khoá, giờ lại không thèm cài thắt lưng

Dramaqueen, Theo Helino 18:22 26/05/2019

IQ cao để mà làm gì khi cái quần có mỗi vài chỗ cần thắt nút thôi mà anh trưởng nhóm BTS cứ quên hoài, quên hoài và tự biến mình xấu hổ trước cả triệu fan...

RM nổi tiếng là một trưởng nhóm đại tài của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay là BTS. Dẫn dắt nhóm nổi tiếng khắp thế giới, được mệnh danh là nhóm nhạc toàn cầu, trưởng nhóm RM được biết tới là vô cùng thông minh với chỉ số IQ là 148, siêu giỏi tiếng Anh và vân vân mây mây, rất nhiều mỹ từ được fan miêu tả về anh chàng này.

Nhưng gần đây, fan lại được dịp phát hiện thêm một thế mạnh nữa của RM trong việc dìu dắt các thành viên BTS. Rằng thì mà là, nhờ có RM, 6 thành viên còn lại của BTS đã phải bổ sung thêm 1 quy tắc: kiểm tra quần thật kĩ trước khi lên sân khấu!

Cũng bởi, mối thâm thù giữa RM và những nút thắt quan trọng trên chiếc quần sao mà sâu sắc đến thế...

Có mỗi cái thắt lưng thôi mà RM cũng không chịu cài khoá cho tử tế, để lồ lộ ra trước cả ngàn fan thế kia bao giờ không?

RM lộ việc quên cài thắt lưng trên sân khấu

Cả ngàn fan biết, các thành viên ai cũng biết, ai ai cũng biết, chỉ mình RM không biết mình đang gặp sự cố đầy xấu hổ trên sân khấu

Chắc thắt lưng đập vào chân RM đau quá nên anh chàng mới kịp phát hiện ra... Lúc đấy đã là quá muộn rồi RM ơi... Cả thế giới đều biết trưởng nhóm BTS quên cài thắt lưng rồi kia kìa!!

Nhưng nhờ có sự cố vô tư của RM mà các thành viên của BTS đã biết cẩn thận hơn với chiếc thắt lưng của mình trước khi biểu diễn.

Lại nhớ mới đầu năm nay, RM cũng đã có khoảnh khắc "tự nhục" ngay trên sóng truyền hình Quốc gia khi thản nhiên nhảy trong tình trạng... không kéo khoá quần.

RM (BTS) kéo khoá quần khi đang biểu diễn tại KBS Seoul Music Awards 2018

Và cách xử lý "tỉnh như ruồi" của RM ngay trên sân khấu đã nhận được vô vàn lời ngợi khen cũng như những tràng cười lớn từ chính các fan của BTS.

Cứ liên tiếp nặng nợ với những chiếc quần như thế này thì fan biết giấu mặt đi đâu mà xấu hổ giùm cho anh idol IQ cao ngất đây cơ chứ??

Ai đó làm ơn nhắc hộ anh trưởng nhóm BTS là trước khi lên sân khấu nhớ kiểm tra kĩ mọi thứ trên chiếc quần của mình với!

Nguồn: Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm