Bị chính fan chê bai tài vũ đạo, Jin và RM (BTS) phản ứng ra sao mà ai cũng xót xa?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 22/05/2019

Phản ứng của 2 thành viên BTS khiến rất nhiều ARMY xót xa và bất bình vì hành động của một bộ phận fandom.

Trong thời gian thực hiện tour diễn thế giới ở Mỹ, BTS đã nhận lời tham dự buổi phỏng vấn của chương trình radio iHeartRadio và có dịp tái ngộ nữ ca sĩ Halsey - người cùng nhóm thể hiện hit "Boy with Luv". Tuy nhiên buổi ghi hình của 7 chàng trai trở nên kém trọn vẹn khi họ rơi vào tình huống khó xử bởi bình luận kém tinh tế đến từ một số ARMY – cộng đồng fan của nhóm có mặt trong trường quay khi ấy.  

Cụ thể, khi người dẫn chương trình đặt câu hỏi: "Ai là người thường xuyên phá hỏng vũ đạo?", dù các BTS chưa kịp trả lời nhưng rất nhiều fan ở dưới đã hô to tên của Jin và RM. Điều này làm RM và các thành viên khác bối rối cười trừ, nhưng Jin thể hiện sự không thoải mái ra mặt. Anh cả nhóm còn nói: "Tôi không làm sai" với khán giả. Sau đó các chàng trai đều tế nhị bày tỏ thái độ không muốn trả lời, cuối cùng Jungkook phải lên tiếng khẳng định cả 7 người đều hoàn hảo để chuyển sang câu hỏi khác.

Phỏng vấn BTS tại chương trình iHeartRadio (22/5/2019)

Biểu cảm không vui của Jin khi bị fan chỉ ra là người thường xuyên làm hỏng vũ đạo

Sự kém tinh tế của một số khán giả tham gia chương trình và phản ứng ngại ngùng của các thành viên BTS, đặc biệt là Jin khiến đông đảo ARMY khác vô cùng tức giận. Họ cho rằng BTS đã bị đối xử thiếu tôn trọng bởi chính những người tự xưng là fan hâm mộ, trong khi các chàng trai luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Jin và RM tuy không được đánh giá cao về khả năng vũ đạo trong những ngày đầu debut, nhưng qua thời gian họ đã tiến bộ rất nhiều, luôn hoàn thành nhiệm vụ trên sân khấu và chưa bao giờ gây ảnh hưởng tới các màn trình diễn của BTS. Thế nhưng họ lại nhưng lại bị phủi sạch công sức, bị coi là những người "phá" vũ đạo của nhóm.

Bị chính fan chê bai tài vũ đạo, Jin và RM (BTS) phản ứng ra sao mà ai cũng xót xa? - Ảnh 3.

"Tôi rất bực với khán giả tại iHeartRadio, các bạn không thấy Jin tập luyện rất chăm chỉ để đem đến những màn biểu diễn tuyệt nhất sao, và khi người dẫn chương trình hỏi ai là người hay làm hỏng vũ đạo nhất các bạn lại hô tên anh ấy?" - 1 fan bức xúc

Để an ủi Jin và RM, rất nhiều fan đã sử dụng hashtag #NamJinBestDancers để dành những lời động viên cho họ. Từ khóa này nhanh chóng đứng thứ 2 trong top trending thế giới, thể hiện tình cảm ARMY dành cho Jin và RM là vô cùng lớn cũng như chứng tỏ rằng fan luôn trân trọng và công nhận nỗ lực của 2 thành viên trên sân khấu.

Bị chính fan chê bai tài vũ đạo, Jin và RM (BTS) phản ứng ra sao mà ai cũng xót xa? - Ảnh 4.

Hashtag ủng hộ RM và Jin leo lên vị trí trending số 2 thế giới

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm