Trưởng nhóm PENGATON - "GD thế hệ mới" trổ tài cover "Kill This Love" theo phong cách R&B khiến netizen Hàn nổi da gà

Dora, Theo Helino 15:30 10/08/2019

Thành viên Hui (PENTAGON) khiến cộng đồng mạng bất ngờ với bản cover "Kill This Love" nghe xong không thể nhớ nổi bản gốc.

Mới đây, trên chương trình The Call2 của đài Mnet, thành viên Hui (PENTAGON) đã mang đến bản cover cho ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK theo phong cách R&B hoàn toàn khác biệt với bản gốc do 4 cô gái nhà YG thể hiện.

Trưởng nhóm của PENTAGON lại một lần nữa chứng minh được tài năng của bản thân. Anh chàng đã từng được netizen Hàn ưu ái gọi là "GD thế hệ mới" vì sở hữu tố chất, tài năng và bản lĩnh sân khấu khiến khán giả nhớ tới G-Dragon. Và lần này, anh chàng lại ghi điểm khi cover bản hit của "đàn em GD" - BLACKPINK.

Bản cover "Kill This Love" của Hui (PENTAGON) theo phong cách R&B

Trưởng nhóm PENGATON - GD thế hệ mới trổ tài cover Kill This Love theo phong cách R&B khiến netizen Hàn nổi da gà - Ảnh 2.

Hui - Trưởng nhóm PENTAGON.

Kể từ khi phát hành, "Kill This Love" của BLACKPINK đã tạo nên cơn sốt không nhỏ không chỉ trong lãnh thổ Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Vô số màn cover bài hát đã được thể hiện, thế nhưng bản cover mới đây của thành viên Hui (PENTAGON) lại khiến cư dân mạng phải "nổi da gà" vì sự mới lạ của nó.

Phía dưới video được đăng tải trên Youtube, người xem để lại nhiều lời khen dành cho giọng hát của Hui cũng như cách anh chàng biến tấu giai điệu mạnh mẽ của bản gốc thành một phiên bản riêng của chính mình.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

- Dù cover "Kill This Love" hay bài nào thì Hui cũng có chất riêng của anh ấy hết!

- Anh ấy biến ca khúc của BLACKPINK thành giai điệu của riêng anh ấy!

- Tôi thích giọng cậu ấy quá.

- Mọi người nên nghe thử bản cover "Fake Love", "Tempo" với "DDU-DU DDU-DU" của cậu ấy nữa!

Hãy cùng lắng nghe thử các bản cover khác của Hui (PENTAGON) nhé.

Bản cover "Tempo" của Hui (Pentagon)

Hui (Pentagon) đăng tải video ngắn cover "Fake Love" (BTS)

DDU-DDU-DDU-DDU (cover) - Hui (PENTAGON).

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm