"Hoàng tử Indie" Thái Vũ cover "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" sương sương cũng được nghìn share, fan đòi bản full gấp

Musie, Theo Helino 07:31 07/08/2019

Cầm điều khiển hát chơi chút thôi mà lại làm dậy sóng cộng đồng mạng "chú" Thái Vũ ơi!

Vẫn còn nhớ khi bộ phim "Mắt Biếc" ra mắt teaser, cộng đồng mạng được một phen nổi da gà toàn tập với hình ảnh đẹp như mơ cùng ca khúc nhạc phim vang lên quá đỗi cảm xúc. Đó là bài hát chẳng mới, nhưng khi được chọn làm OST của phim "Mắt Biếc" thì thôi rồi, "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" như được khoác lên mình một sức sống mới.

Một ca khúc cũ đã hot trở lại và là một ca khúc hay khiến người ta phải gật gù công nhận rằng một khi nhạc đã hay thì ai hát cũng hay! Từ Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn đều đã thể hiện ca khúc này theo cách hay riêng của mình.

Mới đây, "Hoàng tử indie" Thái Vũ cũng đã có một phiên bản cầm điều khiển hát cover sương sương thôi mà cũng thu về cả nghìn share và ai ai cũng đòi "chú Vũ" hãy cover thật tử tế full bài đi cho dân tình nghe với.

Thái Vũ cover "Có Chàng Trai Viết Lên Cây".

Như Vũ đã "rào trước", đây chỉ là một bản cover "ngu ngốc". Nhưng trong mắt hội các chị em mê giọng Vũ và ca khúc này của Phan Mạnh Quỳnh thì khi Vũ hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh thì lại thấy không hề ngu ngốc chút nào. Vũ chỉ cầm điều khiển thay micro rồi hát đè chơi chơi lên nhạc thế này thôi mà rất nhiều fan "lăn ra ngất" rồi kia kìa.

Cùng là những bản tình ca da diết với lời nhạc tự sự, giọng hát của Vũ và Phan Mạnh Quỳnh tuy có khác biệt nhưng cái chất trữ tình của cả hai biết đâu lại phù hợp. Từ bản cover sương sương này, nhiều fan mong sau này Thái Vũ kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh biết đâu sẽ ra gì lắm cho coi?

Hoàng tử Indie Thái Vũ cover Có Chàng Trai Viết Lên Cây sương sương cũng được nghìn share, fan đòi bản full gấp - Ảnh 2.

Phản ứng của fan dành cho bản cover vu vơ của Thái Vũ là vô cùng tích cực.

Hoàng tử Indie Thái Vũ cover Có Chàng Trai Viết Lên Cây sương sương cũng được nghìn share, fan đòi bản full gấp - Ảnh 3.

Ai ai cũng mong Vũ sẽ cho ra bản cover đầy đủ cả bài hát này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm