Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 30/05/2021

Trong sự kiện khai trương công ty sản xuất phim của Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh đã đến chúc mừng và chung vui cùng bạn trai.

Cách đây 1 tháng, diễn viên Anh Dũng đăng tấm ảnh nắm chặt tay Trương Ngọc Ánh đầy lãng mạn kèm theo chia sẻ: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất". Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của cộng đồng mạng và bạn bè đồng nghiệp.

Từ đó đến nay, cả hai luôn bên cạnh, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Mới đây, trong buổi khai trương công ty sản xuất phim của Anh Dũng, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng đến và chúc mừng bạn trai. Đây là lần thứ hai cặp đôi xuất hiện kể từ sau khi công khai hẹn hò. Qua bức ảnh hiếm hoi được bạn bè chung của cả hai đăng tải, có thể thấy Ngọc Ánh và Anh Dũng đứng cạnh nhau nở nụ cười rạng rỡ, tươi tắn. Đàng gái còn đặt tay lên vai người yêu cực tình cảm.

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 2.

Trong bức ảnh chụp cùng bạn bè chung, Trương Ngọc Ánh đặt tay lên vai Anh Dũng cực tình tứ

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 3.

Vợ chồng Bình Minh (ngoài cùng bên phải) - doanh nhân Anh Thơ (ngoài cùng bên trái) đến chung vui với Anh Dũng

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 4.

Diễn viên Nguyễn Hiếu (bên trái) và đầu bếp Võ Quốc chụp ảnh kỷ niệm cùng Anh Dũng trong ngày khai trương

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 5.

Bà xã diễn viên Bình Minh đọ sắc bên Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 6.

Ở tuổi 45, nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều lời khen về diện mạo cuốn hút mỗi khi xuất hiện

Sau khi Nam tiến, Anh Dũng đã đạt được thành công nhất định khi tự thành lập công ty của riêng mình. Bên cạnh công việc diễn viên, anh mong muốn thử sức với việc sản xuất phim và học thêm về vai trò đạo diễn trong năm 2021. Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện ảnh, Trương Ngọc Ánh luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ bạn trai phát triển sự nghiệp.

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2019 khi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện giải trí lớn nhỏ. Mãi đến tháng 4/2021, Ngọc Ánh - Anh Dũng mới xác nhận mối quan hệ tình cảm sau thời gian dài "tung hint".

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 7.

Anh Dũng diện vest trắng sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh tại sự kiện thời trang ở Phú Quốc tháng 3/2021

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 8.

Trong sự kiện công chiếu phim Gái Già Lắm Chiêu V, cặp đôi cũng diện trang phục đồng điệu và nhận được nhiều lời khen

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng lộ diện hậu công khai hẹn hò, đàng gái thể hiện tình cảm cực khéo khi chụp ảnh với bạn trai - Ảnh 9.

Anh Dũng - Ngọc Ánh đều là những diễn viên nổi tiếng, được lòng đông đảo khán giả Việt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm