Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/05/2021

Đợi mãi, cuối cùng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cũng chịu chính thức công khai hẹn hò.

Sau hơn 2 năm liên tục bị soi "hint" tình ái, chọn đúng dịp nghỉ lễ 30/4, Anh Dũng đã đăng khoảnh khắc ngọt ngào và chính thức xác nhận hẹn hò với chị đẹp Trương Ngọc Ánh. Trong suốt thời gian qua, cặp đôi chẳng ngại cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện giải trí cũng như trong những cuộc gặp gỡ của bạn bè.

Mặc dù chênh lệnh đến 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh được khen ngợi vẫn trẻ trung, gợi cảm và xứng đôi vừa lứa với bạn trai "phi công" Anh Dũng. Mặc dù từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng đến cuối cùng cặp đôi cũng chịu xác nhận mối quan hệ để dân tình tiện chúc phúc rồi!

Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi sánh đôi và gây sốt tại loạt sự kiện Vbiz và quốc tế

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Trần Bảo Sơn và cuộc tình chóng vánh với Kim Lý, Trương Ngọc Ánh trở nên kín tiếng hơn hẳn trong chuyện đời tư
Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 3.

Đến giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh liên tục bị soi "hint" tình cảm và thường xuyên bị bắt gặp có những cử chỉ ngọt ngào với "phi công" Anh Dũng

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 4.

Vừa rộ tin đồn hẹn hò với tình trẻ, Trương Ngọc Ánh đã vội lên tiếng phủ nhận: "Cậu ấy là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường"

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 5.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ nhưng đến tháng 8/2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng tình tứ sánh đôi và gây sốt tại lễ trao giải danh giá Seoul International Drama Awards được tổ chức ở Hàn Quốc

Tại sự kiện này, Trương Ngọc Ánh được vinh danh là "Ngôi sao Châu Á", Anh Dũng xuất hiện trên thảm đỏ với vai trò tháp tùng chị đẹp. Trương Ngọc Ánh cho biết cô cũng có kế hoạch "lăng xê" nhiều khuôn mặt khác trong công ty nhưng suốt thời gian đó, nữ diễn viên chỉ xuất hiện tình tứ bên Anh Dũng

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 7.

Khi Trương Ngọc Ánh được vinh danh, Anh Dũng đã công khai đăng khoảnh khắc thân mật của cả hai để gửi lời chúc mừng và chẳng ngại gọi đàn chị là "người phụ nữ tuyệt vời"

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 8.

Anh Dũng luôn là người đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh trong các chuyến công tác quốc tế, không khó để bắt gặp khoảnh khắc xuất hiện chung khung hình của cặp đôi lệch 14 tuổi này

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 9.

Đến tháng 10/2018, Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi cùng nhau xuất hiện trong sự kiện đón tiếp ngôi sao Ôn Bích Hà. Cặp đôi là những khách mời Vbiz hiếm hoi góp mặt. Bỏ mặc mọi tin đồn, Anh Dũng liên tục có những cử chỉ âu yếm dành cho Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 10.

Trương Ngọc Ánh tựa người vào bạn trai, cả hai luôn có màn phát "cẩu lương" khi cùng nhau lộ diện tại sự kiện

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 11.

Không chỉ những sự kiện quốc tế, Anh Dũng luôn sánh đôi cùng Trương Ngọc Ánh trong mọi event của showbiz Việt. Cặp đôi luôn gắn bó như hình với bóng mọi lúc mọi nơi

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 12.

Gần đây, tình trẻ kém 14 tuổi luôn chủ động ôm eo và có hành động chứng minh "chủ quyền" với bạn gái Trương Ngọc Ánh trên thảm đỏ

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng thì thầm to nhỏ, tình tứ trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 5

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh 5 lần 7 lượt phủ nhận mối quan hệ, đàng trai bị chỉ trích đi theo đàn chị để thăng tiến

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 14.

Trong suốt hơn 2 năm qua, Anh Dũng nhiều lần bị dân mạng tung tin đồn ác ý, cho rằng anh ở bên Trương Ngọc Ánh để nịnh nọt và để được ưu ái hơn. Trước những ý kiến này, nam diễn viên chia sẻ: "Thực ra, có thể có nhiều người nói. Người đời không hiểu mình nên nói gì cũng được nhưng tôi không để ý. Những dự án tôi đang theo đều độc lập. Bản thân tôi chỉ mong những gì tôi làm sẽ phản ánh đúng con người mình, không để người khác phải đoán già đoán non"

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 15.

Vào tháng 1/2021, khi được hỏi về mối quan hệ hiên tại với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng khéo "bẻ lái" như sau: "Tôi nghĩ mối quan hệ này hãy để thời gian chứng minh sẽ tốt hơn. Dù cho mình có nói thì cũng không hay lắm. Thứ hai, tôi không muốn người ta đồn đoán quá nhiều về một số chuyện trong cuộc sống của mình"

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 16.

Về phía Trương Ngọc Ánh, cô từng liên tục khẳng định mối quan hệ của cô và Anh Dũng chỉ là đồng nghiệp cùng 1 công ty. Sau những cuộc tình tan vỡ, đến cuối năm 2020, nữ diễn viên trải lòng: "Khán giả thấy tôi độc thân lâu rồi, giờ thấy đi với đàn ông nào là đồn yêu người đó. Đối với tôi, giờ bị đồn yêu ai, hẹn hò người nào cũng thấy bình thường thôi. Chuyện tình cảm mà, khi nào chắc chắn thì tôi sẽ công bố cho mọi người"

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 17.

Cho đến thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh bất ngờ lên tiếng nêu quan điểm về chuyện yêu "phi công": "Chuyện ít tuổi hay nhiều tuổi đâu có quan trọng trong tình yêu. Quan trọng là sự đồng cảm, cùng chung góc nhìn và điểm đến trong tương lai"

Bạn trai kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh có mối quan hệ thế nào với con gái nữ diễn viên?

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 18.

Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, Anh Dũng nhiều lần xuất hiện trong những buổi tiệc đặc biệt cũng như luôn tháp tùng mẹ con Trương Ngọc Ánh đi du lịch. Anh và bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn khá thân thiết

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 19.

Cả 3 cùng lộ diện trong nhiều buổi tiệc cùng hội bạn thân, trông hạnh phúc như 1 gia đình nhỏ

Trong sự kiện Fashion Voyage ở Phú Quốc, Anh Dũng còn ghi điểm khi dùng ô che nắng cho 2 mẹ con Trương Ngọc Ánh

Clip: Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc mẹ con Trương Ngọc Ánh được Anh Dũng tháp tùng đi dự Fashion Voyage 3 (Nguồn: YouTube Thám tử showbiz)

Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái? - Ảnh 22.

Sau tất cả, cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng khiến dân tình vỡ oà khi khoe khoảnh khắc nắm tay để xác nhận chuyện hẹn hò. Đàng trai còn nhắn nhủ chị đẹp cực ngọt: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất"

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm