Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở "2 Ngày 1 Đêm"

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:22 19/09/2022

Nhã Phương gặp sự cố sức khỏe nên phải tạm dừng ghi hình ở chương trình "2 Ngày 1 Đêm".

Tập 14 của chương trình truyền hình 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các khách mời Nhã Phương - Thúy Ngân. Trong tập này, đáng chú ý có tình tiết Nhã Phương gặp sự cố về sức khỏe.

Buổi sáng khi thực hiện nhiệm vụ ở Cố đô Hoa Lư, các nghệ sĩ đều có mặt đầy đủ, trừ Nhã Phương. Sau đó, Trường Giang lên tiếng giải thích về sự vắng mặt của vợ: "Như những gì trên màn ảnh quý vị đã thấy, ngã quỵ. Bà vợ bị ngộ độc thực phẩm các bạn à. Bạn ấy đang nằm bên ngoài chờ bác sĩ và uống than hoạt tính. Hy vọng sẽ kịp cho hành trình tiếp theo. Nếu không kịp thì rất là tiếc".

Theo hình ảnh được ekip sản xuất chương trình công bố thì Trường Giang đã cõng vợ đến khu vực kiểm tra sức khỏe để bà xã nghỉ ngơi, chờ lấy lại sức.

Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 1.

Trường Giang chăm sóc cho Nhã Phương khi cô gặp sự cố khi quay hình

Trong 1 diễn biến khác, Cris Phan cũng gặp sự cố liên quan đến đầu gối. Sau khi thực hiện thử thách cưỡi thú nhún, Cris đã tái phát chấn thương chân. Các nghệ sĩ chứng kiến cảnh này đều tỏ ra lo lắng cho Cris Phan. Sau đó, ekip sản xuất đã dừng việc ghi hình để kiểm tra chân cho Cris Phan. Để không khí bớt căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ pha trò chọc cười các đồng nghiệp, còn Kiều Minh Tuấn thì chườm đá lên chân cho Cris Phan đỡ đau.

Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 2.

Dẫu vậy, khi đến chặng đua ở Vườn Quốc gia Cúc Phương thì cả Cris Phan lẫn Nhã Phương đều đã hồi phục sức khỏe để cùng các đồng nghiệp còn lại tiếp tục ghi hình. Trong chặng đua cuối này, các nghệ sĩ cùng trồng cây và tìm hiểu về những giá trị mà Vườn Quốc gia Cúc Phương mang đến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14