Trước thềm come back, Noo Phước Thịnh đã có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu - đoán xem?

Koi Koi, Theo Helino 20:43 23/10/2019

Chúc mừng Noo Phước Thịnh đã gia nhập CLB những nghệ sĩ Vpop trăm triệu view!

Sau ròng rã 3 năm kể từ ngày phát hành, thì ngày hôm nay, MV "Cause I Love You" của Noo Phước Thịnh đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, cùng hơn 220 nghìn lượt thích. Đây chính là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh gia nhập CLB "MV trăm triệu view" của Vpop, một thành tích đáng để ăn mừng với nam ca sĩ và cộng đồng người hâm mộ.

Trước thềm come back, Noo Phước Thịnh đã có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu - đoán xem? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, việc Noo Phước Thịnh có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view cũng vô cùng có ý nghĩa trong thời điểm này: chuẩn bị come back, cột mốc kỉ niệm 10 năm cũng như việc debut ca khúc mới toanh tại sân khấu ở Hàn Quốc. Hi vọng anh chàng sẽ có một cột mốc kỉ niệm thật đáng nhớ.

Trước thềm come back, Noo Phước Thịnh đã có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu - đoán xem? - Ảnh 2.

"Cause I Love You" với giai điệu vô cùng đặc biệt: phần lời hát lẫn cách hát của nam ca sĩ vô cùng tha thiết, đậm chất "ngôn tình" của Noo Phước Thịnh - một mặt, ca khúc được phối với giai điệu dance pop sôi động khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Ca khúc cũng thường xuyên được Noo Phước Thịnh trình diễn tại các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ - vì là một trong những sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn phong cách của anh nhất.

MV "Cause I Love You" - Noo Phước Thịnh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm