Lễ trao giải Hàn có Noo Phước Thịnh tham gia tháng 11 công bố 17 Bonsang: Toàn cái tên quen thuộc có cả tân binh khủng

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:15 22/10/2019

Lễ trao giải Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức này vừa công bố danh sách nghệ sĩ chiến thắng ở 2 hạng mục phụ.

Các năm trước, V Live tổ chức những buổi tiệc chúc mừng để vinh danh 10 nghệ sĩ và 5 tân binh của năm. Tuy nhiên thì trong năm nay, V Live sẽ tổ chức "2019 V Live Awards V HEARTBEAT" dưới dạng một buổi lễ để trao giải cho 12 nghệ sĩ và 5 tân binh có thành tích tốt nhất năm.

Ngày 22/10, V Live đã công bố 17 Bonsang cho 17 nghệ sĩ Hàn Quốc được chọn dựa vào tổng lượt xem, thả tim và bình luận trên kênh V Live của mỗi nghệ sĩ từ 1/12/2018 đến 30/9/2019.

Người chiến thắng hạng mục "Global Top 12" gồm BLACKPINKBTSEXOGOT7iKONIZ*ONEMONSTA XNCTSEVENTEENStray KidsTWICE và WINNER. "Global Rookie Top 5" được trao cho các tân binh AB6IXCIXITZYTXT và X1.

Lễ trao giải Hàn có Noo Phước Thịnh tham gia tháng 11 công bố 17 Bonsang: Toàn cái tên quen thuộc có cả tân binh khủng - Ảnh 1.

Những cái tên quen thuộc như BTS, BLACKPINK, TWICE, EXO,... và các tân binh khủng thắng Bonsang.

Từ 22/10 đến 14/11, một cuộc bình chọn khác sẽ được tổ chức để tìm ra người chiến thắng ở hạng mục "The Most Loved Artist" (tạm dịch: "Nghệ sĩ được yêu thích nhất").

Lễ trao giải "2019 V Live Awards V HEARTBEAT" sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 16/11 (giờ địa phương) và được phát sóng qua các kênh V Live, MBC Music và MBC every1. Dàn nghệ sĩ xác nhận tham gia tính đến thời điểm này gồm GOT7, MONSTA X, MAMAMOO, Stray Kids, TXT, X1, ITZY, AB6IX, CIX, JANNABI, Noo Phước Thịnh và Afgan.

Hiện tại hạng mục đề cử 3 vẫn đang tiếp tục, khán giả có thể bình chọn tại đây.

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Sự kiện tháng 10 được tài trợ bởi nhãn mỹ phẩm hàng đầu đến từ Pháp La Roche-Posay .

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY tại đây và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS , Android , PC và smart TV. "

Nguồn tham khảo: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày