Trước "Taeyeon bản Việt", từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/03/2021

3 cô gái Việt này đã thể hiện tốt tại show âm nhạc Hàn đến mức cứ ngỡ là nhóm nhạc Kpop.

I Can See Your Voice là chương trình thú vị của Hàn Quốc, nơi các giọng ca bí ẩn sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của các khách mời là phải tìm kiếm đâu là giọng ca hát hay thật sự. 

Trong tập mới nhất của I Can See Your Voice mùa thứ 8, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện cô nàng người Mỹ gốc Việt tên Cindy khiến cho toàn bộ dàn nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Baek Ji Young, Kang Daniel, Lee Teuk, Kim Jongkook... phải đứng ngồi không yên vì giọng hát ấn tượng của mình. Thậm chí, Kang Daniel còn nhận xét rằng cô nàng này có giọng hát giống Taeyeon. 

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 2.

Cindy gây sốt với màn xuất hiện tại I Can See Your Voice mùa thứ 8

Clip cô nàng người Mỹ gốc Việt thể hiện Can You Hear Me (Taeyeon) tại I Can See Your Voice

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên mà có một người Việt xuất hiện tại chương trình âm nhạc đình đám này. Vào năm 2016, nhóm nhạc LIME của Việt Nam gồm 3 cô gái: Liz Kim Cương, Ivone Diệu Linh, Emma Nhất Khanh đã từng xuất hiện và gây sốt nhờ khả năng hát, rap và vũ đạo cực tốt. Thậm chí, 3 cô gái còn đánh lừa dàn khách mời khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn cực trôi chảy.

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 4.

Từ trái sang phải lần lượt là Ivone Diệu Linh, Liz Kim Cương, Emma Nhất Khanh của nhóm nhạc LIME

Các khách mời Hàn Quốc, trong đó có nhóm nhạc đình đám Wonder Girls, đã không tin họ là người Việt Nam, thậm chí còn cho rằng 3 cô gái chỉ là 1 nhóm nhảy, không có khả năng ca hát. Trước khi lộ diện giọng hát, Phở Đặc Biệt cũng đã xuất hiện thông qua 1 clip để ủng hộ LIME. Nhưng sau tất cả, không một ai tin là LIME có khả năng ca hát khiến cho màn lộ diện càng trở nên bùng nổ. Các thành viên Wonder Girls liên tục nói lời xin lỗi vì đã loại LIME.

LIME mang đến ca khúc Đừng Vội của chính nhóm tại I Can See Your Voice 2016

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 6.

Wonder Girls không khỏi tiếc nuối và xin lỗi vì đã loại khi nghe được giọng ca của LIME

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 7.

LIME cùng Wonder Girls

Hiện tại, tuy LIME không còn hoạt động cùng nhau nhưng mỗi thành viên đều phát triển nghệ thuật theo một hướng đi riêng. Liz Kim Cương dạo gần đây liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, nổi bật nhất là ca khúc kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình - Khác Biệt To Lớn. Emma Nhất Khanh quen mặt với khán giả với vai trò VJ trong khi đó Ivone Diệu Linh là KOL, YouTuber tự do.

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 8.

Liz Kim Cương

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 9.

Emma Nhất Khanh

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 10.

Ivone Diệu Linh

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Trước Taeyeon bản Việt, từng có 1 nhóm nhạc Vpop gây náo loạn show âm nhạc Hàn Quốc khiến Wonder Girls phải liên tục xin lỗi - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày