Jack bị bóc mẽ hát lệch tông, fandom liền có động thái bảo vệ, “gà cưng” K-ICM cũng bị nhắc tên

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 05/03/2021

Màn trình diễn của Jack vào cuối tháng 1/2021 đang bất ngờ gây ra nhiều tranh cãi về giọng hát.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Jack trong sự kiện âm nhạc diễn ra tại Quảng Nam vào cuối tháng 1/2021. Trong đêm nhạc này, nam ca sĩ đã mang đến nhiều ca khúc quen thuộc như Là Một Thằng Con Trai hay Hoa Hải Đường

Tuy nhiên, điều đang làm dấy lên tranh cãi đó chính là phần cuối màn trình diễn Hoa Hải Đường, không biết do đuối sức hay là dụng ý của Jack mà nhiều câu hát khiến người nghe cảm giác bị sai nhạc. Bên cạnh đó khi bước xuống khu vực khán giả, Jack cũng có giây phút bỏ hoàn toàn câu hát. Một số bình luận và trong đó có cả anti fan đều cho rằng nam ca sĩ đã hát lệch tông và sai nhạc hoàn toàn chính ca khúc của mình. 

Clip ghi lại màn trình diễn của Jack đang làm dấy lên nhiều tranh cãi

Jack trình diễn Là Một Thằng Con Trai và Hoa Hải Đường trong đêm nhạc tại Quảng Nam

Giây phút khiến người nghe cho rằng nam ca sĩ hát lệch tông chính ca khúc của mình

Tuy nhiên trước những ý kiến trái chiều dành cho màn hát live này, cộng đồng fandom của Jack đã lên tiếng bênh vực. Người cho rằng đây là ca khúc của Jack nên nếu muốn thay đổi hay tự biến tấu giai điệu thì cũng là quyền của anh. 

Ý kiến khác lại khẳng định ngày hôm đó Jack không ổn định về mặt sức khoẻ nhưng vẫn hết mình với fan dẫn đến việc có khoảnh khắc bị hụt hơi. Mặt khác, lại có bình luận đáp trả lại anti fan và "mỉa mai" việc có lệch tông cỡ nào cũng không thể bằng "gà cưng" của K-ICM khi hát live Ai Mang Cô Đơn Đi. 

Jack bị bóc mẽ hát lệch tông, fandom liền có động thái bảo vệ, “gà cưng” K-ICM cũng bị nhắc tên - Ảnh 4.

Bình luận bênh vực màn hát live của Jack

Jack bị bóc mẽ hát lệch tông, fandom liền có động thái bảo vệ, “gà cưng” K-ICM cũng bị nhắc tên - Ảnh 5.

Và ý kiến "cà khịa" màn trình diễn của APJ - "gà cưng" của K-ICM

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng: 

- Ca sĩ nổi tiếng hát suốt ngày. Mệt thì hát chệch tí có gì đâu mà căng. Có phải lúc nào cũng vậy đâu mà soi dữ. 

- Mình hát 2 bài đã đứt hơi rồi còn Jack hát liên tục 2 hôm không thế mới lạ. 

- Quả thật Jack có hát lệch tông mà. Sức khoẻ không tốt nên phải thông cảm thôi. 

- Thứ nhất là do Jack bị bệnh. Thứ hai là do đi xuống cầu thang nữa nên giọng không ổn định là đúng rồi. 

- Như thế mới chứng minh là hát live chứ không phải hát nhép đó haha. 

- Lệch cỡ nào cũng không bằng gió lung lay đâu. 

Trước đó, vào giữa tháng 10/2020, APJ - "gà cưng" của K-ICM đã làm nổ ra tranh cãi khi bản hát live ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi khác xa hoàn toàn với bản audio. Nhiều bình luận khá gay gắt như "hát dở'" hay thậm chí là "thảm hoạ" đều xuất hiện bên dưới bài đăng trên page của club nơi K-ICM và APJ biểu diễn. 

Chẳng những thế, tài khoản Facebook của nơi tổ chức biểu diễn còn phải lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng nên có những bình luận chừng mực và văn minh.

Clip K-ICM và APJ biểu diễn Ai Mang Cô Đơn Đi trong club

Nguồn: YouTube, TikTok 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm