Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhạc sĩ Hoa Nở Không Màu dự định làm một show âm nhạc, nhưng tất cả đều đã lỡ dở

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 09/12/2020

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - cha đẻ của bản hit Hoa Nở Không Màu - đã tiết lộ về việc cố nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc với anh vài ngày trước khi qua đời để làm một show âm nhạc.

Chiều ngày 9/12, sự ra đi quá đột ngột của danh hài Chí Tài đã khiến toàn thể showbiz Việt cũng như khán giả cả nước không khỏi bàng hoàng. Là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, danh hài Chí Tài luôn mang đến một hình ảnh tươi sáng, lạc quan cùng nguồn năng lượng tích cực.

Sự ra đi của danh hài Chí Tài là một mất mát lớn với khán giả Việt Nam. Chú ra đi nhưng vẫn còn rất nhiều dự án, sản phẩm dang dở càng khiến người ở lại thêm phần xót xa. Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, đồng thời tiết lộ về màn kết hợp mãi mãi không thành giữa cả hai.

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhạc sĩ Hoa Nở Không Màu dự định làm một show âm nhạc, nhưng tất cả đều đã lỡ dở - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, tác giả của 2 bản hit Hoa Nở Không Màu Buồn Làm Chi Em Ơi, đã đăng tải một bức hình đen trắng của cố nghệ sĩ với dòng trạng thái: "Anh mới gọi cho em vài ngày trước thôi mà, còn hẹn nhau làm 1 show hoành tráng nữa mà, sao vậy anh ơi??? Vĩnh biệt anh, 'hot boy không tuổi' của em, một nghệ sĩ tuyệt vời của công chúng - danh hài Chí Tài".

Theo thông tin từ dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, khán giả có thể biết được chỉ vài ngày trước khi đột ngột qua đời, danh hài Chí Tài đã chủ động liên lạc với nhạc sĩ Hoa Nở Không Màu. Bên cạnh đó, cả hai cũng đã dự tính thực hiện một "show hoành tráng" để phục vụ khán giả. 

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhạc sĩ Hoa Nở Không Màu dự định làm một show âm nhạc, nhưng tất cả đều đã lỡ dở - Ảnh 2.

Mặc dù chưa biết tính chất cụ thể của show diễn, nhưng khán giả có thể suy đoán đây là một show âm nhạc, nơi nghệ sĩ Chí Tài thể hiện vai trò ca sĩ của mình bên cạnh vai trò một danh hài nổi tiếng trong và ngoài nước. Trước khi qua đời, danh hài quá cố còn được biết đến là một giọng ca trầm ấm, nhiều tình cảm, không ít lần tự tin trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ.

Nếu show diễn trên thực sự được diễn ra, khán giả sẽ lại được chứng kiến một "ca sĩ" Chí Tài với nguồn năng lượng tích cực luôn tỏa ra trên sân khấu, chinh phục khán giả với những ca khúc sâu lắng. Tuy nhiên, dự định mãi mãi là dự định, danh hài Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi với biết bao dự định dang dở, để lại trong lòng khán giả một khoảng trống không hề nhỏ.

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhạc sĩ Hoa Nở Không Màu dự định làm một show âm nhạc, nhưng tất cả đều đã lỡ dở - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm