Trước khi chinh chiến Miss Universe, Hoàng Thùy trổ tài "Bamboo Walk" - kiểu catwalk "thửa riêng" điêu luyện tại sân bay

A, Theo Helino 11:45 26/11/2019

Hoàng Thùy đã có buổi gặp gỡ với các fan ở sân bay trước giờ lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Tối 25/11, Hoàng Thùy có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành lên đường đến Mỹ tham dự Miss Universe 2019. Người đẹp có khoảng thời gian dài chuẩn bị, xác định sẽ mang vương miện hoàn vũ thế giới đầu tiên về cho Việt Nam. Cô chăm chút cho hình thể, trang phục cũng như những kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ... Có mặt tiễn Hoàng Thùy ở sân bay là gia đình, H'Hen Niê cùng với lượng fan đông đảo.

Miss Universe 2019 sẽ diễn ra trong khoảng 10 ngày tại Mỹ, đêm chung kết diễn ra tối ngày 8/12 tới với phần tranh tài của toàn chiến binh khủng. Năm ngoái, H'Hen Niê lập kỳ tích với vị trí Top 5 tại đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Trước khi chinh chiến Miss Universe, Hoàng Thùy trổ tài Bamboo Walk - kiểu catwalk thửa riêng điêu luyện tại sân bay - Ảnh 1.

Để đọ với kiểu catwalk “Phượng hoàng lửa” của Philippines, lần này Hoàng Thùy mang kiểu catwalk mang tên “bamboo walk” tới Miss Universe 2019. Đây là phong cách do chính người thầy huấn luyện catwalk - Anjo Santos định hướng cho đại diện Việt.

Nói về ý nghĩa của “bamboo walk”, có thể phân tích như sau: Cây tre biểu tượng của sự gai góc, cứng cỏi, kiên cường nhưng cũng không kém phần mềm mại, uyển chuyển. Cây tre trong truyền thuyết Thánh Gióng là chứng nhân cho sự ngoan cường, bất khuất như bản tính của Hoàng Thùy. “Bamboo walk” hình thành dựa trên ý nghĩa đó.

Trước khi chinh chiến Miss Universe, Hoàng Thùy trổ tài Bamboo Walk - kiểu catwalk thửa riêng điêu luyện tại sân bay - Ảnh 2.
Trước khi chinh chiến Miss Universe, Hoàng Thùy trổ tài Bamboo Walk - kiểu catwalk thửa riêng điêu luyện tại sân bay - Ảnh 4.
Trước khi chinh chiến Miss Universe, Hoàng Thùy trổ tài Bamboo Walk - kiểu catwalk thửa riêng điêu luyện tại sân bay - Ảnh 5.

Các fan còn ghép ảnh Hoàng Thùy với biểu tượng cuộc thi Miss Universe và nói đùa rằng: Chỉ thiếu mỗi chiếc vương miện nữa là đủ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm