Trong khi fan Việt chỉ lo idol "sốc nhiệt" khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 25/11/2019

Thời tiết thay đổi với nhiệt độ cách biệt, nhưng dàn sao Hàn vẫn giữ được hình ảnh đơn giản mà sành điệu.

Để chuẩn bị cho lễ trao giải Asian Artist Awards 2019, cả loạt sao khủng xứ Hàn đã có mặt ở sân bay để lên đường sang Việt Nam. Vui mừng khi sắp được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, nhưng bên cạnh đó nhiều fan cũng có một nỗi lo lắng ngay ngáy khác đó là: Các anh các chị mà mặc như vậy, thì sang đây khéo mà sốc nhiệt mất thôi.

Quả thật, ở Hà Nội, mà cụ thể là sân bay Nội Bài đang trải qua những ngày cuối tháng 11, gần tháng 12 mà thời tiết vẫn như đang vi vu giữa hè. Nền nhiệt cao nhất chạm ngưỡng 28 độ C, lại cộng thêm cái nắng, cái gió hiu hiu. Trong khi đó, ở bên kia trời Hàn, sân bay Incheon lại ghi nhận nhiệt độ ngấp nghé ngưỡng 3 – 5 độ C.

Vậy nên cũng chẳng có gì lạ khi loạt sao Hàn lên đồ sang Việt Nam thì ai cũng mặc áo khoác, áo phao dày sụ để tránh rét. Còn khi đến Việt Nam, các fan chỉ lo họ phải cởi áo khoác gấp nếu không sẽ chết ngốt.

Nỗi lo nhất lúc này của fan là nhiệt độ thời tiết chênh lệch.

Sự thay đổi thời tiết, nhiệt độ thất thường cũng ảnh hưởng không nhỏ đến style của dàn sao Hàn. Bên cạnh đó chúng ta cũng phục lăn style của họ khi đối diện với 2 loại thời tiết thất thường, chênh lệch nhiệt độ cao mà lúc nào họ cũng giữ được vẻ ngoài chất lừ hoàn hảo.

Một số sao Hàn lên đồ dày sụ khi từ Hàn Quốc đáp chuyến bay đến Hà Nội.

Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 4.

Đến sân bay Nội Bài, Yoona nhanh chóng cởi áo khoác ngoài.

Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 5.

Jane...

Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 6.

... và Nancy cũng đều cởi áo khoác ra cầm tay.

Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 7.

Yuna (ITZY) diện áo thun trẻ trung năng động.

Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 8.
Trong khi fan Việt chỉ lo idol sốc nhiệt khi sang Việt Nam dự AAA, loạt sao Hàn lại có màn thay đồ before - after siêu hợp lý - Ảnh 9.

Các anh chàng Got7 cũng cởi bớt áo khoác dày sụ bên ngoài.

Có thể thấy các sao Hàn đa phần đều chọn diện trang phục tối giản, mang tông màu cơ bản. Áo bên trong thường là áo thun, áo len mỏng rồi khoác thêm áo khoác dày; chính vì vậy, khi thay đổi thời tiết họ chỉ cần cởi bớt áo khoác ngoài thì set đồ vẫn đẹp mắt, trendy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong

    Trong lúc mang hung khí đi “thanh toán” đối thủ, nhóm thanh thiếu niên đã chém nhầm khiến 1 thanh niên tử vong.
  • Đọc thêm