Vừa dính tin đồn yêu Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đã đổi style từ bánh bèo sang cá tính và được khen rần rần vì quá mới lạ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 18/11/2019

Nếu như trước kia, street style của Hoàng Thùy Linh chỉ thiên về phong cách nữ tính thì giờ, cô lại bất ngờ đổi sang style khỏe khoắn hơn, cá tính hơn.

Người ta vẫn nói, những người yêu nhau hoặc chỉ đơn thuần là thân nhau thì thường hay bị ảnh hưởng phong cách của nhau. Trong trường hợp của Hoàng Thùy Linh thì quan niệm này, có vẻ khá đúng. Từ một người ăn mặc khá điệu đà, khá bánh bèo, cô bỗng thay đổi 180 độ, chuyển sang style cá tính hơn, bụi bặm hơn và có phần na ná "bạn thân" Gil Lê hơn hẳn.

Lên đường sang Nhật dự đại nhạc hội ABU TV Song Festival 2019 cùng Twice và nhiều tên tuổi khác của làng giải trí châu Á, Hoàng Thùy Linh lên đồ khá thoải mái. Cô chọn áo sơmi oversize, mix cùng quần jeans bo gấu, sneaker cao cổ, một set đồ vừa nhìn vào đã thấy ngay sự thoải mái, tiện dụng và mang đậm nét cá tính.

Nếu so với những set đồ nữ tính trước đây của giọng ca "Duyên Âm" thì rõ ràng, set này không hề giúp cô phô diễn body nóng bỏng hay trông "bánh bèo" gì cả, trái lại, nó khá hay ho và mới mẻ, đủ để khiến những người theo dõi cô bấy lâu phải bất ngờ. Hóa ra cũng đến ngày, Hoàng Thùy Linh cá tính hóa phong cách của mình thế này đây!

Rõ ràng là so với phong cách nữ tính, bánh bèo trước kia thì phong cách hiện tại của Hoàng Thùy Linh trông khác hẳn: khỏe khoắn hơn, cá tính hơn và có chút gì đó cũng... "Gil Lê" hơn nữa. Nhưng không sao, đổi mới là tín hiệu tốt mà!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm