Trước giờ G, fan Sơn Tùng M-TP đặt mục tiêu cực cao: phá vỡ tất cả kỉ lục trước đó của "Hãy Trao Cho Anh", từ trên xuống dưới đều là #1!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 05/07/2020

Sau 1 năm chờ đợi, có thể thấy cộng đồng Sky đang vô cùng đoàn kết để mang về loạt thành tích ấn tượng cho MV "Có Chắc Yêu Là Đây".

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức comeback sau hơn 1 năm chờ đợi với MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Đây là ca khúc thuộc thể loại R&B/Hip-Hop và được chính nam ca sĩ khẳng định sẽ mang giai điệu trẻ trung, lạc quan, tích cực lẫn hình ảnh "đáng yêu" nhất từ trước đến nay. Mặc dù Sơn Tùng cũng đã chia sẻ không đặt nặng thành tích trong màn comeback này vì đây chỉ là một món quà gửi tặng đến khán giả, nhưng cộng đồng người hâm mộ sau 1 năm chờ đợi đã có quyết tâm cao độ đưa MV chiến thắng giòn giã ngay sau khi ra mắt.

Mới đây, cộng đồng Sky đã chia sẻ tích cực danh sách các "chỉ tiêu" cần phải đạt được khi MV "Có Chắc Yêu Là Đây" ra mắt. Nhìn vào loạt thành tích mà Sky đang phấn đấu thiết lập này, có thể thấy người hâm mộ của Sơn Tùng không chỉ muốn gói gọn sự thành công của "Có Chắc Yêu Là Đây" ở trong nước!

Trước giờ G, fan Sơn Tùng M-TP đặt mục tiêu cực cao: phá vỡ tất cả kỉ lục trước đó của Hãy Trao Cho Anh, từ trên xuống dưới đều là #1! - Ảnh 1.

Cụ thể, có thể thấy Sky đã hạ quyết tâm phá vỡ kỉ lục công chiếu của "Hãy Trao Cho Anh" khi đặt chỉ tiêu phải có 800 nghìn lượt xem công chiếu trở lên. Nếu đạt được thành tích này, thì Sơn Tùng không chỉ tự bứt phá với kỉ lục trước đó của chính bản thân, mà còn đem sánh ngang được với quốc tế. Có thể nói đây là một kỉ lục tương đối khó phá nhưng đến hiện tại, chúng ta chưa thể kết luận được điều gì.

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Ở mục tiêu thứ 2, thứ 3 và thứ 4, có thể thấy đây là một điều tương đối dễ làm vì "Có Chắc Yêu Là Đây" gần như cầm chắc vị trí debut tại #1 trending YouTube Việt Nam, vấn đề ở đây chính là mất bao lâu mà thôi, đặc biệt khi chễm chệ tại vị trí #1 là "How You Like That" của BLACKPINK vẫn đang "làm mưa làm gió". Liệu Sơn Tùng có thể giành lại được kỉ lục đã từng thuộc về mình trước khi bị Jack và Hương Giang "soán ngôi"?

Việc đạt #1 YouTube toàn cầu cũng là một điều không mấy khó khăn với lượng view mà Sơn Tùng có thể đạt được trong thời gian ngắn. Mang về 2 triệu likes là một điều không quá khó nhưng nếu muốn tự phá kỉ lục của chính bản thân thì cộng đồng Sky phải đạt con số này trong thời gian dưới 2 ngày.

Trước giờ G, fan Sơn Tùng M-TP đặt mục tiêu cực cao: phá vỡ tất cả kỉ lục trước đó của Hãy Trao Cho Anh, từ trên xuống dưới đều là #1! - Ảnh 3.

Ở hạng mục thứ 5, 6, 7 chính là những yếu tố quyết định để "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt "all-kill" trên tất cả các nền tảng âm nhạc quốc tế tại Việt Nam. Anh chàng đã từng làm được điều này vô cùng dễ dàng với "Hãy Trao Cho Anh" thế nên việc thành tích này được lặp lại là điều đã được dự báo trước, tuy nhiên vẫn có một đối thủ rất mạnh mà Sơn Tùng phải dè chừng chính là BLACKPINK với "How You Like That".

Và ở mục tiêu thứ 8, 9, 10 chính là nỗ lực của Sky để đưa cái tên Sơn Tùng M-TP lẫn "Có Chắc Yêu Là Đây" phủ sóng mạnh mẽ tất cả các MXH, cũng là một cách tác động trực tiếp đến tốc độ đạt top 1 trending YouTube Việt Nam. Mục tiêu cuối cùng chính là việc lọt vào BXH iTunes toàn cầu cũng là một mục tiêu khá dễ dàng, đặc biệt khi nam ca sĩ có một lượng fan không nhỏ ở nhiều nước trên thế giới.

Trước giờ G, fan Sơn Tùng M-TP đặt mục tiêu cực cao: phá vỡ tất cả kỉ lục trước đó của Hãy Trao Cho Anh, từ trên xuống dưới đều là #1! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm