Trước giờ đi tập cùng ĐT Việt Nam, Văn Toàn không quên thực hiện lời hứa với Hòa Minzy

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:00 06/10/2023

Cầu thủ Văn Toàn và cô bạn thân Hòa Minzy có lời hứa sẽ ủng hộ nhau hết mình ở những sự kiện quan trọng.

Tối 5/10, ĐT Việt Nam đổi lịch tập từ 17h sang khung giờ khá muộn 21h để thích nghi với khung giờ thi đấu cho hai trận đấu giao hữu sắp tới ở Trung Quốc nhân dịp FIFA Days tháng 10. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng có tên trong danh sách tập trung đội tuyển lần này. Trước giờ ra sân tập, Văn Toàn không quên dùng trang cá nhân 1,4 triệu người theo dõi của mình để giúp cô bạn thân Hòa Minzy quảng bá sản phẩm âm nhạc ngay khi vừa ra mắt.

Việc Văn Toàn PR bài hát cho Hòa Minzy đã trở thành thói quen, đến nỗi tiền đạo sinh năm 1996 cảm thán: "Chơi Facebook chắc chỉ dùng chia sẻ bài hát cho bà này". Đáp lại sự ủng hộ của Văn Toàn, Hòa Minzy cũng thường xuyên đến sân cổ vũ anh thi đấu cho đội tuyển Quốc gia. Những ngày Văn Toàn ở Hàn Quốc thi đấu cho Seoul E-land, Hòa Minzy còn bất ngờ xuất hiện và tổ chức sinh nhật ấm áp cho bạn thân.

Trước giờ đi tập cùng ĐT Việt Nam, Văn Toàn không quên thực hiện lời hứa với Hòa Minzy - Ảnh 1.

Trước giờ đi tập, Văn Toàn không quên ủng hộ Hòa Minzy

Giọng ca quê Bắc Ninh khẳng định: "Cứ chia sẻ bài hát cho tôi đầy đủ, năm nào cũng có sinh nhật ấm no". Còn Văn Toàn cũng hứa hẹn: "Yên tâm. Cứ đến 12/4 đóng thuế đầy đủ cho tôi. Là chia sẻ hết". 12/4 là ngày sinh nhật của Văn Toàn.

Ngoài việc quảng bá giúp Hòa Minzy, Văn Toàn còn khoe diện mạo bảnh bao trong bức ảnh chụp chung cùng dàn streamer nổi tiếng Việt Nam. Bức ảnh được chụp vào đầu tháng 10, khi Văn Toàn đến dự đám cưới của DJ Chip - một game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng trong cộng đồng Pubg Việt Nam. Tại đây anh cũng hội ngộ người anh thân thiết - streamer Độ Mixi hay "phù thủy phối nhạc" Masew - người đứng sau những bản hit như Túy Âm, Quăng Tao Cái Boong (remix),…

Trước giờ đi tập cùng ĐT Việt Nam, Văn Toàn không quên thực hiện lời hứa với Hòa Minzy - Ảnh 2.

Văn Toàn bảnh bao dự đám cưới DJ Chip

Trước giờ đi tập cùng ĐT Việt Nam, Văn Toàn không quên thực hiện lời hứa với Hòa Minzy - Ảnh 3.

Văn Toàn và Masew

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày