U17 nữ Việt Nam ra xem Văn Toàn, Hoàng Đức tập luyện

Bảo Bình, Theo Tổ Quốc 08:27 06/10/2023

Dàn cầu thủ nữ hâm mộ Văn Toàn, Hoàng Đức ra lan can xem các đàn anh tập luyện.

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ đổi khung giờ tập từ 17h00 xuống 21h00 tối ngày 5/10. Dù tập vào khung giờ khá muộn nhưng các cầu thủ vẫn các "khán giả" đặc biệt đến dự khán. Cầu thủ của đội tuyển U17 nữ Việt Nam ở toà nhà kí túc xá đã ra lan can xem Văn Toàn, Hoàng Đức tập luyện.

Nhóm cầu thủ nữ rất thích thú khi thấy các đàn anh ở đội tuyển quốc gia tập các động tác chiến thuật. Văn Toàn và Hoàng Đức đều là những cầu thủ có phong độ ổn định và thường xuyên góp mặt ở đội tuyển quốc gia những năm qua. Thành tích mà các cầu thủ này đạt được cũng là niềm mơ ước của các cầu thủ trẻ.

U17 nữ Việt Nam ra xem Văn Toàn, Hoàng Đức tập luyện - Ảnh 1.

Cầu thủ U17 nữ ra xem đàn anh tập luyện

Với trường hợp của Văn Toàn, anh vừa từ Hàn Quốc về Việt Nam và gia nhập CLB Nam Định. Ở FIFA Days tháng 9, cầu thủ sinh năm 1996 đã thể hiện phong độ rất tốt. Cảm giác thi đấu thăng hoa giúp Văn Toàn tự tin hơn rất nhiều sau nhiều tháng liền "mất hút" ở đội bóng của Hàn Quốc.

U17 nữ Việt Nam ra xem Văn Toàn, Hoàng Đức tập luyện - Ảnh 2.

Văn Toàn trong buổi tập (Ảnh: TK)

Với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam khung giờ tập này cũng đã quá quen thuộc kể từ khi HLBV Troussier lên cầm quân. Các cầu thủ đã dần quen với giáo án chiến thuật của vị thuyền trưởng mới. Vì vậy nhịp độ tập luyện cũng đã có sự cải thiện đáng kể so với 2 đợt tập trung trước.

U17 nữ Việt Nam ra xem Văn Toàn, Hoàng Đức tập luyện - Ảnh 3.

Hoàng Đức thoải mái tập luyện (Ảnh: TK)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày