Trọng tài chung kết C2 châu Âu bị chặn đánh ở sân bay

A PHI, Theo Tiền Phong 16:01 02/06/2023

Trọng tài Anthony Taylor đã bị một số người hâm mộ Roma chặn đánh ở sân bay Budapest, Hungary.

Trận chung kết C2 châu Âu đã kết thúc hơn 1 ngày, nhưng dư âm vẫn còn nguyên. Sau khi HLV Roma, Jose Mourinho tổng sỉ vả trọng tài chính Anthony Taylor tại nhà để xe của sân vận động Pukas, đến lượt người hâm mộ CLB Italia chặn đánh “vị vua áo đen” này tại sân bay Budapest.

Một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy Anthony Taylor và gia đình ông đã bị một nhóm người hâm mộ Roma đứng đợi sẵn khi làm thủ tục lên máy bay về Anh. Nhóm người này dùng những từ ngữ tệ hại nhắm vào Anthony Taylor. Không những vậy, họ còn hất nước, nhổ nước bọt và thậm chí ném đồ vật về phía trọng tài người Anh.

Lực lượng an ninh sân bay Budapest khá vất vả để bảo vệ trọng tài Anthony Taylor cùng gia đình khi họ vào phòng chờ riêng. Một số người đi cùng trọng tài này đánh trả nhóm người hâm mộ Roma, nhưng được các cảnh sát can ngăn kịp thời. Nhờ vậy, vụ ẩu đả mới không xảy ra.

Hình ảnh này một lần nữa làm xấu xí bộ mặt của Roma. Sau khi Roma thua Sevilla 1-4 trên chấm luân lưu 11m, HLV của họ - Jose Mourinho không ngần ngại công kích trọng tài Anthony Taylor và tố cáo ông thiên vị CLB Tây Ban Nha. Sau cuộc họp báo, Mourinho tiếp tục chờ Anthony Taylor ở bãi đỗ xe để chửi rủa trọng tài này.

Theo truyền thông châu Âu, Mourinho chắc chắn sẽ dính án phạt nặng từ UEFA. Ngay cả khi rời Roma ở mùa hè này, HLV người Bồ Đào Nha vẫn bị phạt ở CLB mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm