Mourinho ném huy chương, mỉa mai trọng tài sau thất bại

ĐẶNG LAI, Theo Tiền Phong 09:29 01/06/2023

Jose Mourinho lại gây chú ý bằng những hành động, lời nói rất đặc biệt của mình. Sau khi thua Sevilla trên chấm luân lưu vào rạng sáng nay, ông đã gọi trọng tài là "người Tây Ban Nha", ám chỉ trọng tài đứng về phía Sevilla.

Mourinho ném huy chương, mỉa mai trọng tài sau thất bại - Ảnh 1.

Mourinho ném tấm HCB lên khán đài

Rạng sáng nay, Sevilla tiếp tục thể hiện cái duyên tại Cúp châu Âu (UEFA Cup và Europa League ) khi chiến thắng trong loạt sút luân lưu trước Roma. Họ đoạt danh hiệu thứ 7, trong khi Jose Mourinho thua trận chung kết cúp châu Âu đầu tiên sau 5 lần bước lên đỉnh vinh quang.

Như thường lệ, Mourinho đã có những phát biểu và hành động đáng chú ý sau trận chung kết. Đầu tiên, ông ném huy chương lên khán đài để tặng người hâm mộ. Sau đó trong phòng họp báo, nhà cầm quân này không tiếc lời chỉ trích ê kíp trọng tài.

Mourinho ném huy chương, mỉa mai trọng tài sau thất bại - Ảnh 2.

Mourinho cho rằng trọng tài Taylor đã không công bằng

Ông nhắm vào trọng tài người Anh, Anthony Taylor. Nhà cầm quân của Roma nói: “Sự thật là tất cả chúng ta đều rất buồn, dù có khóc hay không thì sự thật vẫn là như thế. Chúng tôi sẽ về nhà trong mệt mỏi và khổ sở vì những quyết định bất công của trọng tài tối nay.

Trận đấu tuyệt vời, trận chung kết tuyệt vời, căng thẳng, gay cấn, sôi động nhưng trọng tài có vẻ là người Tây Ban Nha. Quá nhiều thẻ vàng cho chúng tôi rồi ông ấy không cho Lamela thẻ vàng thứ 2. Nhờ vậy, ông ấy đã 'cho phép' anh ta thực hiện một quả luân lưu".

Tuy nhiên, "Người đặc biệt" vẫn dành lời khen ngợi cho các cầu thủ Roma, những người theo ông miêu tả là vượt qua nhiều khó khăn để chơi hết mình trong trận chung kết: "Đêm nay chúng tôi đã rất mệt mỏi về tinh thần lẫn thể chất, sẽ có rất nhiều thứ để nói về điều này. Dù không có chiếc cúp trong tay, nhưng chúng tôi vẫn tự hào.

Bạn có thể thua một trận đấu, nhưng không bao giờ thua về sự chuyên nghiệp. Tôi đã thắng 5 trận chung kết và thua trận này, nhưng tôi chưa bao giờ tự hào hơn đêm nay. Các bạn ạ, các bạn đã cống hiến tất cả".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm