Trong lúc Sơn Tùng đang tương tư ai đó, Thiều Bảo Trâm thổ lộ: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh"

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:11 29/04/2021

Cùng buổi tối ngày 29/4, trong khi Thiều Bảo Trâm "nhá hàng" teaser ca khúc mới thì Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV comeback.

Tối hôm nay (29/4), một lần nữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại cùng nhau chiếm trọn spotlight khi liên tục có những động thái công bố sản phẩm âm nhạc. Trong khi "nhà gái" tung teaser đầu tiên của Love Rosie mang tên Love Concept thì "nhà trai" phát hành MV chính thức Muộn Rồi Mà Sao Còn. Nói chung là, chạy đâu cho thoát khỏi 2 chữ "duyên phận" đúng không cả nhà?! 

  THIỀU BẢO TRÂM - LOVE ROSIE | M/V Teaser 1 (Love Concept) | 5.5.2021

SƠN TÙNG M-TP | MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Trước tiên, nói về Thiều Bảo Trâm cùng teaser Love Concept. Chỉ trong 28 giây bao trùm là không gian "hường phấn" ngọt ngào chuẩn "bánh bèo girl" từ cuốn lịch, khung ảnh, cuốn sổ tay đến giấy dán tường, rèm cửa… cho đến cuối teaser, Thiều Bảo Trâm xuất hiện giữa chiếc giường (tất nhiên là màu hồng) với biểu cảm mơ ngủ dễ thương, chu môi chờ hôn ai đó rồi giật mình tỉnh giấc.

Tưởng thế là hết, nhưng không! Một câu hát bất ngờ vang lên, "nhá hàng" cho Love Rosie cực ngọt và đậm chất ngôn tình: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh". Nghe thôi là đủ biết Love Rosie nói về chủ đề tình yêu đôi lứa rồi, nhưng quan trọng là đặt câu hát kia trong bối cảnh "ai đó" muộn rồi mà sao còn... ngồi ôm tương tư thì cũng khiến nhiều người nghĩ lung tung lắm đấy nhé!

Trong lúc Sơn Tùng đang tương tư ai đó, Thiều Bảo Trâm thổ lộ: Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh - Ảnh 3.
Trong lúc Sơn Tùng đang tương tư ai đó, Thiều Bảo Trâm thổ lộ: Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh - Ảnh 4.

Chưa hết, Thiều Bảo Trâm tiếp tục cho ra mắt điệu nhảy tỏ tình của Love Rosie siêu dễ thương và hào phóng "thả thính" hẳn 32 giây giai điệu ca khúc mới, trong đó có cả đoạn chorus "Rosie, rosie, rosie, rosie, mỗi lúc anh cười - Lại khiến trái tim em rụng rời" được dân tình nhận xét là khá bắt tai. 

Nói chung là cũng đáng mong chờ Love Rosie lắm luôn đó nha mọi người ơi. Hãy cùng chờ đón bản full ca khúc vào 19h00 ngày 5/5/2021 tới đây nhé! 

Điệu nhảy tỏ tình đắm say của cô nàng Love Rosie

Một số bình luận nổi bật của khán giả:

- Giai điệu dễ thương bắt tai cộng thêm điệu nhảy đáng yêu từ chị gái tựa thiên thần = 100 điểm.

- Bài nghe bình thường, không ấn tượng lắm, giọng không đặc biệt, mình cảm thấy vậy thôi.

- Thích chị Trâm lắm, bài này cute xỉu.

- "Thật lòng em mong cả thế giới này dịu dàng với anh" - Trời ơi, câu hát làm siêu lòng em rồi chị ơi.

- Cả 1 trời ngập tràn sắc hồng, mong đợi tác phẩm lần này của Trâm, chúc MV mới thành công, mong đợi 5/5/21.

Nguồn: Tổng hợp 

Trong lúc Sơn Tùng đang tương tư ai đó, Thiều Bảo Trâm thổ lộ: Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm