Tròn 1 ngày ra mắt, MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" vươn lên No.3 Trending Youtube với hơn 1,6 triệu views

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 01:26 16/11/2018

Việc sở hữu hơn 1,6 triệu lượt xem, giữ vị trí #3 Top Trending Youtube được xem là thành tích đầy ấn tượng mà MV "Anh đếch cần gì ngoài em" đạt được ngay ngày đầu tiên ra mắt.

"Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của rapper Đen Vâu, Thái Vũ và đạo diễn Thành Đồng trong âm nhạc. Ngay sau khi được ra mắt vào 0h ngày 15/11, MV nhanh chóng nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, viral khắp mạng xã hội  và trở thành "hiện tượng" mới của Vpop. 

Tính tới thời điểm hiện tại, sau đúng 1 ngày "thả xích", MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" đã thu về hơn 1,6 triệu lượt xem và vươn lên vị trí #3 Top Trending Youtube. Đây được xem là con số ấn tượng thể hiện sức hút mạnh mẽ mà không phải sản phẩm Underground nào cũng có thể chạm tới trong làng nhạc Việt.

MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" đạt No.3 top thịnh hành Youtube - Ảnh 1.

Sau đúng 1 ngày ra mắt, MV đã chạm tới mốc hơn 1,6 triệu lượt xem, giữ vị trí No.3 trên tab thịnh hành Youtube.

MV "Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em" - Đen ft. Vũ, Thành Đồng

Thành công bước đầu của MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" là sự cộng hưởng từ rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là tựa đề lạ tai, ngoài ra, có thể kể tới âm nhạc với phần phối khí đơn giản nhưng bắt taiPhần lời bài hát và đoạn rap cũng là một điểm cộng khi những cụm từ hay câu nói được giới trẻ sử dụng hàng ngày được Đen chơi chữ một cách khá thú vị. Về hình ảnh, MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" được đạo diễn Thành Đồng thực hiện đơn giản nhưng đầy ấn tượng với ng màu retro. Concept MV xây dựng bám sát đúng tinh thần bất cần, ngạo nghễ của ba chàng trai và thông điệp bài hát muốn truyền tải. 

Không cần quá nặng nề về mặt kĩ thuật hay đầu tư tiền tỉ cho MV hoành tráng, "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" là minh chứng rõ nét nhất cho việc những gì chân thật nhất sẽ luôn tìm được đến trái tim người hâm mộ. 

Việc MV sở hữu lượng tương tác ấn tượng trên Youtube ngay ngày đầu ra mắt được xem là bước tiến tích cực tiếp theo của cộng đồng Underground trên hành trình dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc. MV hứa hẹn sẽ còn đạt được lượng tương tác ấn tượng hơn trong thời gian tới, là nguồn động lực không nhỏ để các nghệ sĩ Underground tiếp tục cho ra mắt nhiều MV được đầu tư chất lượng không thua kém mainstream.

MV "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" đạt No.3 top thịnh hành Youtube- Ảnh 3.

Thành Đồng - Đen Vâu - Thái Vũ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm